“ครอบครัวซุปตาร์” รวมบ้านซุปตาร์ที่มีซุปตาร์ดังในครอบครัวหลายคน

วงการบันเทิงไทยเราเป็นอีกหนึ่งวงการที่มีหลายๆบ้านเข้ามาทำงานทั้งครอบครัวไม่ว่าจะเป็นทั้งพ่อและแม่หรือพี่กับน้อง จนกลายเป็นดาราศิลปินที่มีชื่อเสียง วันนี้เราจะพามาส่องครอบครัวคนบันเทิงที่รักในการแสดงและเป็นศิลปิน จะมีใครกันบ้างไปดูกันเลย

เปิดประเดิมบ้านแรกด้วยบ้านนี้เรียกได้ว่าเป็นบ้านครอบครัวคนบันเทิงแบบยกบ้านเลย กับบ้าน “วรรธนะสิน” ที่ทั้งพ่อและแม่ “เจ เจตริน – ปิ่น เก็จมณี” มีชื่อเสียงในระดับที่ใครๆก็ต้องรู้จักและโดยเฉพาะบรรดาลูกชายทั้ง 3 เจ้าที่ไม่มีใครไม่รู้จัก “เจ้านาย – เจ้าขุน – เจ้าสมุทร” นอกจากจะหล่อหน้าตาดีและเป็นขวัญใจของสาวๆทั้งหลายแล้วยังมีความสามารถอีกด้วยทั้งร้องทั้งเต้น เรียกได้ว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นเลยจ้า

มาต่อที่คู่พี่น้องที่เป็นพระเอกนางเอกแห่งยุค “วิลลี่ แมคอินทอช” ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ พิธีกร หรือแสดงก็ทำได้หมด แถมยังมีน้องสาวที่เป็นถึงนางเอกขวัญใจของใครหลายๆคนอย่าง “แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช” ที่นอกจากการแสดงแล้วยังมีงานด้านพิธีกรอีกด้วย เรียกได้ว่าครบเครื่องสุดๆทั้งพี่ทั้งน้อง

ฝั่งบ้านของแม่ลูกสายนักแสดงอย่าง “แม่หมู พิมพ์ผกา” ผู้ที่มีดีกรีถึงระดับนักแสดงรุ่นใหญ่ของวงการบันเทิงกับลูกชายสุดหล่อขวัญใจสาวๆอย่าง “นาย ณภัทร” ซึ่งทั้งคู่เป็นคนที่มีความสามารถและเรียกได้ว่าเป็นนักแสดงที่มากฝีมือเลยละจ้า

มาที่หนุ่มๆสายฮาอย่างบ้าน “ฉัตรบริรักษ์” กันบ้าง ที่นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องความเป็นกันเองและความเกรียนของ 3 หนุ่ม “บอย ปกรณ์ – หน่อง ธนา – ภัทร “ เรื่องการแสดงของทั้ง3คนก็ไม่แพ้ใครนะ แถมยังมีสาวน้อยอย่าง “วันใหม่’ ที่เป็นความน่ารักที่คอยดึงความเกรียนของทั้ง3คนเอาไว้ยิ่งทำให้บ้านนี้เข้ากันและลงตัวสุดๆไปเลย

ส่วนทางบ้านของนักร้องสาวเสียงดี เจ้าแม่ R&B “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์” กับสามีหนุ่ม “แมทธิว” ที่เป็นถึงนักแสดงและพิธีกรสุดเท่ แถมทั้งคู่ยังมีลูกๆที่ทั้งน่ารักน่าเอ็นดูอย่าง“เดมี่-ดีแลน” ก็เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายอีกด้วย


ปิดท้ายด้วยครอบครัวของสาว “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” กับ “บี้ ธรรศภาคย์” นักร้องนักแสดงที่ดีกรีโด่งดังถึงประเทศจีนเรียกได้ว่าฮอตสุดๆ รวมไปถึงลูกสาวคนสวยคนโตอย่าง “เป่าเปา” ที่ก็โด่งดังไม่แพ้พ่อและแม่ ขึ้นชื่อในเรื่องความฮาความทะเล้นมากจนได้ฉายาเจ๊เปาบางพลี ส่วนลูกสาวคนเล็ก “เป่าเป้ย์” ก็ไม่น้อยหน้าเจ๊เปาเลยสักนิดเพราะความน่ารักของสาวน้อยเลยทำเอาใครที่เห็นก็ต้องหลงรักเลยทำให้บ้านนี้โด่งดังกันทั้งบ้านเลยจ้า .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 279 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม