“สายป่าน” เผยทริปเกาะลันตาเติมพลังหลังล็อกดาวน์ ขำถูกแซวเป็นทริปปั๊มลูก รอลุ้นน้องลันตา

“สายป่าน อภิญญา” เผยบินไปเกาะลันตา จ.กระบี่ เพื่อพักผ่อน เป็นทริปสวีท 2คนกับสามี “วุฒิ นันทวุฒิ” ในรอบ 2 ปี ได้นอนเล่นในโรงแรมเต็มที่ เติมพลังหลังล็อกดาวน์มานาน ใช้เวลา 5 วันกับสามีเต็มที่โดยไม่ได้เป็นการไปทะเลเพื่อดำน้ำหรือทำงานสอนนักเรียน ขำๆเพื่อนแห่แซว เป็นทริปปั๊มลูก รอลุ้นน้องลันตา

เรื่องลูก “สายป่าน”ยอมรับถึงเวลาเหมาะสมแล้วที่จะมีลูก ปล่อยตามธรรมชาติถ้าติดเลยก็พร้อม แอบคิดว่าทริปนี้อยากปั๊มลูกเพราะแต่งงานมาเข้าปีที่3แล้ว แต่ก็มีปัจจัยอื่นๆเช่นการนับวันตกไข่ต่างๆ เล็งอีก 2 ปีถ้ายังไม่ท้องก็ค่อยหันเพิ่งเทคนิคทางการแพทย์ช่วยแน่นอน

เรื่องการดำน้ำ กลัวอดใจไม่ไหว ไม่กล้าเอาอุปกรณ์ดำน้ำไปทริปนี้ด้วยไม่งั้นได้โดดลงทะเลแน่นอน แต่ช่วงนี้อุทยานยังปิดอยู่ด้วยเลยไม่ได้ลงทะเล
โรงเรียนสอนดำน้ำปังสวนกระแสโควิด-19 หลังคลายล็อกดาวน์ แห่จองคอร์สกันเต็มข้ามปี เฉพาะทริปยาวถึงเมษายนปีหน้า สวนคอร์สสอนดำน้ำต้องคอยดูคิวแทรกอีกทียังพอรับได้ คาดคนอั้นจากการถูกขังมานานเลยอยากเดินทางและเที่ยว บวกกับการดำน้ำพร้อมผู้เชียวชาญก็ดีกว่าการดำน้ำเองด้วย เล็งขยายสาขากิจการต่อเนื่อง ที่สาขาพังงาน และเขาหลัก
15ตุลาคมนี้ เกาะเปิดแล้วเดินหน้าลุยสอนเต็มที่ ภายใต้มาตรการณ์ นักเรียนทุกกรุ๊ปต้องเป็นเพื่อนหรือคนในครอบครัว พร้อมมีผลตรวจโควิดก่อนลงดำน้ำ ส่วนตนและสามีต้องตรวจโควิด ทุกๆ 7-10วัน เพื่อความปลอดภัยของทุกฝ่าย

ยังไม่คิดทำธุรกิจอะไรแล้วเพราะชีวิตตอนนี้อุทิศให้กับทะเลหมดแล้ว รวมทั้งอาจารย์พิเศษที่มหาวิทยาลัยก็เลิกสอนแล้ว ก่อนทิ้งท้ายให้แฟนคลับสบายใจว่า ไม่ทิ้งงานวงการบันเทิง ปีหน้ามีละครติดต่อเข้ามาแล้ว ได้เห็นกันแน่นอน .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 2,080 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม