“เล็ก ทีโบน” สุดปลื้ม ไลฟ์คอนเสิร์ตเพื่อแพทย์ชนบท-เส้นด้ายร่วมใจต้าน Covid-19 ยอดบริจาคทะลุ 4 แสน

เล็ก ทีโบน สุดปลื้ม งานคอนเสิร์ตวันที่ 25 กันยายน ที่ผ่านมา “ไลฟ์คอนเสิร์ต เพื่อแพทย์ชนบท-เส้นด้ายร่วมใจต้าน Covid 19” มียอดบริจาคทะลุ 4 แสนบาท

ซึ่ง“เล็ก ทีโบน” เผยว่า “ดีใจมากเลยครับเป็นอะไรที่คาดไม่ถึงจริงสำหรับการบริจาคที่มีเข้ามาถึง 455,132.95 บาท เพราะตอนแรกคิดว่าอยากจะทำอะไรเพื่อสังคม เพื่อคนที่เดือดร้อนจากโควิด และอยากตอบแทนทีมงานที่เป็นด่านหน้าซึ่งมีความเสี่ยงสูงที่ต้องเหน็ดเหนื่อยลงพื้นที่แทนเราในการออกไปเจออะไรหลายๆสิ่งทุกวัน จากที่เราแค่คิดเฉยๆมาวันนี้มันกลายเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาจริงๆก็ดีใจมากครับ ซึ่งแน่นอนว่าผมคนเดียวคงทำให้เกิดคอนเสิร์ตนี้ไม่ได้ ทีมของเรามีแค่ 4 คน มีผม น้องหน่อง น้องโจ และ น้องหมู ซึ่งหมูเป็นคนสำคัญมากที่คอยติดต่อกัน มูลนิธิแพทย์ชนบท และเส้นด้ายให้กับเรา ตั้งใจอยากให้เป็นงานเล็กๆไม่ใหญ่โตอะไร ซึ่งมันดีเกินกว่าที่คาดไว้มากๆ ผมอยากขอบคุณ ทุกๆคนที่เข้ามาร่วมงานวันนี้ เอาตั้งแต่ เด็กๆที่อยู่ในร้านผมเอง ทุกคนมีใจเกินร้อย ถึงไหนถึงกัน ขอบคุณสถานที่ร้าน “” Heaven Door ลำลูกกาคลอง 2 ก็เป็นร้านของหลานผม ซึ่งโดนผลกระทบโควิดเหมือนกัน เพราะเปิดร้านมาได้เพียงแค่สัปดาห์เดียว ก็โดน covid ทำให้ร้านต้องหยุดทุกอย่างลงไป และนานแล้วที่ไม่มีรายรับเลย แต่หลานผมก็ยังสละพื้นที่ให่จัดงานครั้งนี้เพราะอยากช่วยเหลือคนไทยเหมือนกัน

แล้วก็อยากจะขอขอบคุณ ศิลปินทุกๆคน ที่เข้ามาร่วมงานวันนี้ตั้งแต่รุ่นเด็กจนถึงรุ่นใหญ่ ส่วนตัวผมเองผมจำชื่อได้ไม่หมดครับอยากจะกราบขอขอบพระคุณทุกๆคนเลย ขอบคุณคนไทยทุกคนที่ร่วมมอบชุด ppe ร่วมบริจาคชุดตรวจ ATK ร่วมบริจาคถุงมือยางร่วมบริจาคแอลกอฮอล์ และร่วมบริจาคเงินเข้ากับมูลนิธิแพทย์ชนบท ขอบคุณเส้นด้ายที่เข้ามาช่วยกันด้วยครับ ขอบคุณธีระมิวสิค ที่เป็นสปอนเซอร์เสื้อสวยๆที่เราใส่กัน ขอบคุณ Syrupe น้ำผลไม้เข้มข้น ขอบคุณ Splen dour ขอบคุณ ทานตะวันโอเลี้ยง ขอบคุณ ศิวพร เต้าหู้นมสด ขอบคุณ CP ALL ที่มอบอาหารมาให้เรารับประทานกัน ขอบคุณพี่ปอที่น่ารักของผมด้วย ขอบคุณน้ำสิงห์ ที่มอบน้ำดื่มให้พวกเราดื่มกัน ก็ขอส่งกำลังใจ ให้กับคนไทยทุกคน ,ทีมแพทย์พยาบาล,อาสาสมัครทุกๆคน , ผู้ที่กำลังป่วยติดเชื้อไวรัส covid-19 อยู่ตอนนี้ ขอให้ทุกคนหายป่วยแล้วได้กลับบ้านกันเร็วๆไวๆ เราจะอยู่ข้างๆกันเราจะให้กำลังใจซึ่งกันและกัน และผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันนะครับ” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 190 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม