“เอ๋ มิรา” โดนหมายศาล “ครูไพบูลย์ – กระต่าย” ฟ้องหมิ่นฯ เรียกค่าเสียหาย 1 ล้านบาท!

ดูเหมือนปมแตกหักระหว่างเจ้าของค่ายจ้วดจ้าดสตูดิโออย่าง “ครูไพบูลย์” และภรรยาสาว “กระต่าย พรรณนิภา” กับ “เอ๋ มิรา” อดีตภรรยาของ “ครูไพบูลย์”จะไม่จบลงง่าย ๆ ซะแล้ว เพราะล่าสุด “ครูไพบูลย์”และ “กระต่าย” ได้ส่งหมายศาลที่ทั้งคู่ฟ้อง “เอ๋ มิรา” ฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา เรียกค่าเสียหาย 1 ล้านบาท ทำเอาอดีตภรรยาถึงกับร่ำไห้ พร้อมขอโทษลูกที่เลือกคนผิดมาเป็นพ่อ


โดย “เอ๋ มิรา” ได้แชร์โพสต์ของ “นายประจักษ์ชัย ไหทองคำ” เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำ ที่ขึ้นข้อความว่า “#เอ๋ มิราโดนหมายศาลว่าหมิ่นประมาทในรายการโหน..คุณครูฟ้องมา เอ๋ มิราอย่าน้อยใจ อย่าคิดมาก ผมกำลังให้ทนายเก่งดูสำนวนการฟ้องอยู่ สักครู่ อย่าตกใจ เลี้ยงลูกต่อพาลูกเที่ยว มีความสุขให้มากที่สุด” ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว “มิรา ชลวิรัลวานิศร์”

ซึ่ง “เอ๋ มิรา” ได้เขียนข้อความบรรยายโพสต์ดังกล่าวว่า “ตาเอาหมายศาลมาให้ พร้อมกับลูบที่หัวเอ๋แล้วน้ำตาไหล😭 ตาบอกความจริงกับความดีสิคุ้มครองลูกหล่าพ่อเด้อ😭😭😭3 ปีที่แล้วร้องไห้กลับบ้านเพราะความอ่อนแอ ต่อจากนี้อย่าได้หวังว่าฉันจะยอม ทำครอบครัวฉันร้องไห้กี่ครั้ง คุณกับมันต้องชดใช้!!”


ก่อนจะโพสต์ข้อความเพิ่มเติมในโพสต์ถัดไปว่า “มองหน้าลูกแล้วอดร้องไห้ไม่ได้เลย😭ลูกถามแม่เอ๋ร้องไห้ทำไม ในใจอยากบอกลูก แม่ขอโทษที่เลือกคนผิด แม่ขอโทษที่เลือกผช.คนนั้นมาเป็นพ่อของลูก แต่ความเป็นจริงได้แค่บอกลูกว่า แม่แค่เหนื่อยครับ แม่รักสายแนนนะครับ😭” ปิดท้ายด้วยการให้กำลังใจตัวเองด้วยการโพสต์ภาพขณะที่ตนกำลังทำงาน พร้อมข้อความระบุว่า “เพราะชีวิตจริงมันเดาตอนจบไม่ได้ไง ถึงต้องทำเต็มที่ในทุก ๆ วันทำงานต่อไปค่ะ ✌️✌️✌️แต่งหน้าทำผมพร้อมชุดสวยๆ เอส’ส เซ้นส์ Essence’Make-Up”ท่ามกลางกำลังใจแฟน ๆ ที่ส่งเข้ามาทางคอมเมนต์

ด้าน “นายประจักษ์ชัย ไหทองคำ” นอกจากจะโพสต์ข้อความให้กำลังใจและติด##SAVEเอ๋ มิรา ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว : ประจักษ์ชัย ไหทองคำ แล้วเจ้าตัวยังได้โพสต์หมายศาลที่ฝั่งคู่กรณีของ “เอ๋ มิรา” ส่งมา และแท็กไปหา “เอ๋ มิรา”ว่า#เอ๋ มิรา คงต้องทำงานหนักอีกหลายเท่า-ต้องสระผม ต้องเพ้นท์เล็บให้ลูกค้าอีกหลายพันคน สระผมหัวละ80-100บาท.ทำเล็บก็ไม่กี่บาท กว่าจะได้เงิน1ล้านบาท…ผมก็ได้เเต่ให้กำลังใจ เเละจะรีบหางานให้ ถ้าคอนเสิร์ตเล่นได้ผมก็จะพาไปเดินสาย ร้องเก่งไม่เก่ง ร้องเพราะไม่เพราะก็อดสาฟังส่อยกันเด้อ…ถ่ายรูปนำกะดีใจเเล้ว..!”

ก่อนจะระบุเพิ่มเติมว่า “#พายุก็เข้า ฝนตกเกือบทั่วไทยเเต่ก็ต้องไปให้กำลัง”เอ๋ มิรา”…เตรียมทนายให้น้อง พอดีนักข่าว หลายสำนักขอวีดีโอคอล…(กระเเสเอ๋ นิ่งมา2สัปดาห์เนื่องจากให้ซุ่มซ้อมร้องเพลง เเละยังเอาลูกมาเลี้ยง เธอกำลังเกี่ยวช่วงเวลาที่มีความสุขกับลูก ไม่คิดจะมีหมายศาลมาตลบหลังเมื่อวาน…ผมไม่เคยสอนหรือเเนะนำ ยุยงส่งเสริมให้เอ๋ ตอบโต้ หรือยุให้ฟ้องร้องใดๆอยากให้ทุกฝ่ายทำงานตามบทบาทหน้าที่ของตัวเอง…ไม่ต้องห่วงว่าผมมาเกาะกระเเส อยากดัง ผมดังมาก่อนนี้เยอะ สร้างคนดังมานานหลายคน ชื่อค่ายไห คนรู้จักทั้งประเทศ ผมไม่จำเป็นต้องมาเเลก มาเสี่ยง งานนี้มีเเต่เจ๊ากับเจ๊ง…เมียผมก็ไม่อยากให้ยุ่ง กลัวทัวร์ลง เเต่เห็นเเววตาใสซื่อ เสียงเบาๆค่อยๆของเอ๋..ผมอดที่จะช่วยคิดหาทางออก ช่วยเหลือเเกไม่ได้…งงตัวเองเหมือนกัน …ภาวนาเสมอว่าอย่าให้ถึงกับขึ้นโรงขึ้นศาลเลย มันเสียเวลา”


ขณะที่ “ครูไบูลย์” ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว : ไพบูลย์ แสงเดือน ชี้แจงในมุมของตัวเองว่า “ที่จริงเรื่องนี้มันควรจบลงได้แล้ว ถ้ามีเราเพียง 2 คน คุยและตกลงกันด้วยดี แต่คุณมีบุคคลที่ 1,2,3,4 คอยยุยงส่งเสริมในทางที่ผิด เราก็ได้แต่เฝ้ารอว่าเมื่อไหร่คุณจะหยุด เราไม่โต้ตอบ ไม่สาดโคลนใส่กันและกัน ทุกคนต่างมีครอบครัวใหม่ และมีวิถีชีวิตและทางเดินของใครของมัน ผมอยากให้สังคมมอง และพิจารณาถึงจุดนี้ครับ เราพยายามหยุดนิ่ง สร้างครอบครัวด้วยรักและอบอุ่น ผมเชื่อเหลือเกินว่า หากทุกอย่างดำเนินตามกฏหมาย ศาลต้องให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายแน่นอน ขอร้องเถอะครับคนบางกลุ่มที่พยายามเกาะกระแส โพสต์แซะ ทำให้เกิดความเข้าใจผิด บิดเบือนข้อมูล โดยที่คุณเป็นคนนอก พอเถอะครับสงสารเขา สุดท้ายผมขอบพระคุณ FC และทุกท่านที่ติดตาม และเข้าใจในทุกสถาณการณ์ โปรดท่านใช้วิจารณญาณ สติ และแยกแยะ ให้ถี่ถ้วนนะครับ ผมอยากเห็นความรัก ความดี มากกว่าการทำลาย ที่สำคัญทุกคนย่อมมีความดี และไม่ดี อย่าเพิ่งพิพากษาใครเพียงเพราะฟังคนอื่นมา#ขอบพระคุณมากๆครับ”

“หยุดเถอะครับหยุดเอารูปเด็ก รูปลูกชายผม มาโพสต์มาสร้างกระแส หรือดราม่าต่างๆ ขอพื้นที่ให้เขา เรื่องนี้ควรจบลงด้วยดี หากมีเพียงเรา 2 คนคุย และตกลงกัน โดยไม่มีบุคคลที่ 3 มาคอยปั่นกระแส ผมถอยออกมาแล้ว ลูกผมก็ดูแลอย่างดี ล่าสุดอาทิตย์เมื่อกี้เราก็คุยกันด้วยดี ผมให้มารับลูกถึงบ้าน ส่วนเรื่องฟ้องผมทำเพื่อปกป้อง รักษาเกียรติ ศักดิ์ศรี ครอบครัวของผมขอแค่เธอมาคุยกับผม เรื่องมันเกิดที่เรา มันก็ต้องจบที่เรา ที่สำคัญอย่าดึงลูกมาเกี่ยวข้องหากรักลูกมากพอ หยุดเถอะครับคนที่กำลังปั่น หยุดปั่นหยุดสร้างเรื่องราวให้วุ่นวาย ผมสงสารลูกผม ถ้ายังไม่หยุดเอาลูกมาปั่นกระแส ผมก็จำเป็นที่จะเอาลูกคืนมา ถ้าจะเอาเขามาเกี่ยวข้องแบบนี้ #ฮักสายแนน🤍” ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นต่าง ๆ นานา รวมทั้งส่งกำลังใจให้เจ้าตัวผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 2,315 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม