“ฝน-แพรวา” เปิดใจถูกแอบถ่ายทั้งช็อกและโกรธ วอนหยุดคอมเมนต์ขอเปิดวาร์ปคลิป ย้ำจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

แม้จะรู้ดีว่าเมื่อออกมาเปิดเผยแล้วอาจจะมีการแชร์คลิปกันต่อมากขึ้น แต่ก็อยากให้เป็นอุทาหรณ์ เพราะไม่รู้ว่ามีเพื่อนนักแสดงหรือคนอื่นๆ ต้องตกเป็นเหยื่ออีกเท่าไหร่ 2 นักแสดงสาว “แพรวา ณิชาภัทร” และ “ฝน ศนันธฉัตร” ที่ออกมาเปิดใจหลังถูกแอบถ่ายคลิปขณะทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำ ซึ่งล่าสุดทีมตำรวจไซเบอร์ ได้จับกุมตัวคนร้าย ซึ่งเป็นแอดมินเพจโปรแกรม VK ที่ได้นำเอาคลิปแอบถ่ายของคู่ไปเผยแพร่ต่อ เพื่อแลกกับเงินค่าสมัครสมาชิกเข้ากลุ่มลับ แต่ยังไม่สามารถจับมือดีที่เป็นคนแอบถ่ายได้จริงๆ ต้องรอขยายผลต่อไป

โดยสองสาวเผยว่า ทราบว่ามีตัวเองมีคลิปที่ถูกแอบถ่าย และกำลังนำไปเสนอขายในกลุ่มลับจากต้นสังกัดเก่า (นาดาวบางกอก) ราว 2 เดือนก่อน ตอนเห็นคลิปตัวเอง สาวแพรวายอมรับว่าโกรธมาก ส่วนฝนก็เครียดจนแทบไม่กล้าออกจากบ้าน เพราะกังวลไปหมดว่าคนที่เดินสวนกันจะเห็นคลิปตัวเองมาแล้วรึเปล่า แต่ค่อยๆตั้งสติได้ว่าเราไม่ได้ทำอะไรผิด และลุยเดินหน้าเอาผิดหาคนร้าย

ซึ่งดูจากคลิป สาวแพรวาคาดว่าโดนแอบถ่ายเมื่อปี 2557 ส่วนฝนก็คิดว่าน่าจะช่วงเวลาเดียวกัน แต่ของฝนคาดว่าน่าจะเกิดในกองถ่ายสักกองนึง ดูจากชุดที่สวมใส่เป็นชุดวันฟิตติ้งละคร แต่กำลังให้ทีมงานเช็คกันอยู่กองไหน

ฝนเผยว่า “มันค่อนข้างยาก เป็นห้องน้ำหญิงแต่เราจำไม่ได้ขนาดนั้นว่ามันคือห้องน้ำหญิงที่ไหน เพราะดูจากชุดที่ใส่จำได้ว่าเป็นชุดที่กองน่าจะเป็นชุดวันฟิตติ้ง ก็เลยไปดูว่าช่วงปีที่ผ่านมามีคาแรกเตอร์ไหนกองไหนใส่ชุดประมาณนี้บ้างตอนนี้ทีมงานก็ช่วยรื้อดูอยู่”

“ทุกวันนี้เราทำงานปีๆ นึงไม่รู้กี่กองทั้งวันฟิตติ้งวันถ่ายจริง แล้วเราก็ค่อนข้างไว้ใจทีมงาน เขาจัดทุกอย่างเป็นสัดเป็นส่วนให้ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำนักแสดงก็แยกไว้ให้ ซึ่งจริงๆ มันก็อาจจะเป็นช่องโหว่ได้ อย่างฝนเวลาไปทำงาน ทีมงานก็จะบอกว่ามีห้องพักแล้วนะ แยกไว้ให้เราก็รู้สึกว่าเออดีจังเลยดูแลเราแต่มันก็อาจจะเป็นช่องโหว่ว่าคนร้ายก็จะรู้ว่านักแสดงจะมาเข้าห้องนี้นะ คนที่แอบถ่ายก็อาจจะมารออยู่ห้องข้างๆได้”

สาวแพรวา ยังฝากไปถึงชาวเน็ตที่เข้าไปคอมเมนต์ขอเปิดวาร์ปคลิปของทั้งคู่ตามเพจต่างๆ ว่าให้หยุดการกระทำดังกล่าวด้วย เพราะมันไม่ใช่เรื่องสนุกที่จะมาขอดูกัน
โดยตอนนี้ก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ทั้งสองจะเอาผิดหาตัวคนทำให้ถึงที่สุด .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 22,263 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม