“ครอบครัว” สุดอาลัย “แก๊งยุทธการขยับเหงือก” ร่วมสวมชุดจากรายการส่ง “เสนาโค้ก” ครั้งสุดท้าย

เมื่อ 14.00 น.วันที่ 21 ก.ย.2564 ที่ วัดชลประทานรังสฤษดิ์ นนทบุรี ได้มีพิธีฌาปนกิจ”เสนาโค้ก” หรือ “สมชาย เปรมประภาพงษ์” ซึ่งจากไปอย่างสงบในวัย 62 ปี ด้วย โรคมะเร็งตับระยะสุดท้าย หลังรักษาตัวมาร่วม 8 เดือน ท่ามกลางความอาลัยยิ่งของครอบครัว ญาติ ๆ พร้อมด้วยเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการ รวมถึงรวมถึงเพื่อนร่วมรุ่นสถาปัตย์ จุฬา อย่าง “เจี๊ยบ วัชระ”ที่เดินทางมาส่งดวงวิญญาณของ”เสนาโค้ก” ขึ้นสวรรค์เป็นครั้งสุดท้าย


ทั้งนี้ “อั๋น วัชระ แวววุฒินันท์” ผู้บริหาร JSL โปรดิวเซอร์ผู้ปลุกปั้นรายการ “ยุทธการขยับเหงือก” ซึ่งโด่งดังมากช่วงปี พ.ศ.2532-2540 และเป็นรายการที่ “เสนาโค้ก” ทำร่วมกับ “ปัญญา นิรันดร์กุล / กิ๊ก เกียรติ/หนูแหม่ม สุริวิภา / เปิ้ล นาคร / ตุ๋ย อรุณ ภาวิไล ทำร่วมกัน และมีน้อง ๆ รุ่นต่อมาคือ “เพชร พุฒิพงศ์ /ติ๊ก กลิ่นสี / โน้ต อุดม / หอย เกียรติศักดิ์ / ลิง สมเกียรติ”ได้เดินทางมาร่วมแสดงความอาลัยต่อการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของ”เสนาโค้ก”

ส่วนกับแก๊ง“ยุทธการขยับเหงือก”ที่เดินทางมาร่วมงานในวันนี้ได้แก่ หนูแหม่ม สุริวิภา /ตุ๋ย อรุณ ภาวิไล / เปิ้ล นาคร / เสนาเพชร /ติ๊ก กลิ่นสี ต่างก็พร้อมใจกับใส่ชุดรายการ “ยุทธการขยับเหงือก” เพื่อร่วมอาลัยให้กับ “เสนาโค้ก”เป็นครั้งสุดท้าย โดยให้เหตุผลว่าชุดดังกล่าวคือยูนิฟอร์มแห่งความสำเร็จที่ทำให้คนไทยทั้งประเทศมีความสุข และเป็นงานชิ้นแรกที่ทำให้พวกเราได้มีโอกาสโลดแล่นในวงการอยู่ทุกวันนี้ และอยากร่วมส่งพี่โค้กของพวกเราไปสู่สรวงสวรรค์


สำหรับอัฐิของ”เสนาโค้ก”ทางครอบครัวจะนำไปลอยอังคารที่จังหวัดสมุทรปราการ.ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 527 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม