“แม็ก”จุกจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่ แม่โทรมาร้องไห้ หลังเห็นข่าวฉาว ลั่นสิ่งที่ทำคือการปกป้องตัวเอง

แม็ก จิรายุทธ” หรือ “แม็ก เดอะสตาร์4” สุดอัดอั้น หลังพิธีกรคนหนึ่งได้พูดคำใบ้ถึงดาราสายวายสารภาพรักกับคู่จิ้นแต่โดนปฏิเสธ ถึงจะไม่ได้เอ่ยว่าเป็นใคร ที่หลาย ๆ อย่างก็ทำให้คนโยงมาถึงตนได้ ซึ่งก็ยอมรับว่าเป็นตัวเองจริง แต่สิ่งที่ทำให้รู้สึกว่าทนไม่ไหวคือ มีการพูดถึงเรื่องอื่น ๆ ในข่าวนั้นเข้ามาอีก


แม็ก”เผยอีกว่าที่ผ่านมาตนโดนพูดถึงหลายครั้งจนทำให้ไม่ไหว การที่พิธีกรคนดังกล่าวพูดแบบนั้นเหมือนเป็นการเจตนาทำลายตน มีความหนักขึ้นและไม่มีการหยุดสักที มองการกระทำของคนคนนั้นเหมือนเป็นการสร้างกรรม ตนพร้อมอโหสิกรรมให้ แต่ขอเวลาอีกหน่อย

สิ่งที่ทำให้สะเทือนใจและจุกจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ คือ มีคนมาพูดกับคุณแม่ตนถึงข่าวแบบตรง ๆ ว่าลูกไปมีข่าวกับพระเอกคนอื่น ๆ ซึ่งระหว่างสัมภาษณ์นั้น”แม็ก”ร้องไห้ เสียงสั่นเครือตลอดเมื่อพูดถึงคุณแม่ที่โทรมาร้องไห้ สงสารลูก และชวนให้กลับไปอยู่บ้านที่ จ.เชียงใหม่ ไม่ต้องทำงานในวงการบันเทิงแล้ว


แม็ก”บอกว่าไม่ถึงกับท้อแต่เจ็บกับสิ่งที่เจอ ซึ่งจะเป็นแรงผลักดันให้ตนได้เดินต่อไป ครั้งนี้ต้องออกมาปกป้องตัวเองบ้าง ขอบคุณกำลังใจจากทุกคนที่มีเข้ามาให้โดยเฉพาะแฟนคลับ “มิว/กลัฟ/แม็กซ์/ตุลย์” ที่ส่งข้อความให้กำลังใจ และทำให้หายกังวลใจกับดาราที่ชื่นชอบได้ เนื่องจากข่าวที่ของมานั้นเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตัว”แม็ก”เองมีคนแนะนำให้ตนฟ้องร้อง แต่ตนไม่มีความรู้เกี่ยวกับเรื่องเอกสารสักเท่าไหร่

ทั้งนี้ก่อนให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทน “แม็ก” ได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@ maximzz พร้อมข้อความระบุว่า “แม็กขอบคุณทุก ๆกำลังใจนะครับจากทุก ๆ ด้อมเลย ทุก ๆ บ้าน หนุ่มวาย สาววาย ทุกคน วันนี้แม็กดีใจที่อย่างน้อยทำให้ แฟน ๆ บ้านน้องมิว น้องกลัฟ น้องแม็กซ์ น้องตุลย์ หรือหลายๆคนที่ถูกพาดพิงและสงสัยตามหาคำตอบจากการใบ้อักษรย่อ ของพิธีกรฉวยโอกาสคนนั้น กับคำใบ้ที่ว่า พระเอกนายเอกสารภาพรัก ทุกคนได้สบายใจสักทีครับ❤” ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้เจ้าตัวเพียบ.ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 3,335 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม