แห่ชื่นชม “ลีเดีย-แมทธิว” ทำดีทั้งครอบครัว ร่วมมือโครงการ “ตัวเล็กใจใหญ่” มอบของใช้ให้ผู้ป่วยโควิด

เรียกว่าเป็นครอบครัวตัวอย่างเลยก็ว่าได้ สำหรับครอบครัว “ดีน” ที่คุณพ่อคุณแม่ “แมทธิว-ลีเดีย” ที่พาลูกสุดที่รัก “น้องดีแลน-น้องเดมี่” ยกครอบครัวร่วมทำดี มอบของใช้ที่จำเป็นให้ผู้ป่วย ผ่านโครงการ “ตัวเล็กใจใหญ่” ของ “หมอเจี๊ยบ” พร้อมให้ช่องทางติดต่อ หากมีผู้ต้องการความช่วยเหลือ งานนี้แฟนคลับและคนบันเทิง แห่กดไลก์ คอมเมสต์ชื่นชมเป้นจำนวนมาก

โดยคุณแม่คนสวย “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์” ที่โพสต์ภาพครอบครัวสุดน่ารัก พร้อมกล่องของใช้จำเป็นจำนวนมาก ที่เตรียมส่งมอบให้ผู้ป่วยโควิด โดยเธอโพสต์พร้อมรายละเอียดว่า “ครอบครัวดีน x องค์กร “ตัวเล็กใจใหญ่” ของหมอเจี๊ยบ @jeab_lalana @lets.be.heroes.foundation วันนี้เราได้รวบรวมของใช้จำเป็นสำหรับผู้ป่วย COVID19 ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ทั้งครอบครัว ที่ต้อง Home Isolation ท่านใดเป็นผู้ป่วยโควิด19 และไม่ได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลสามารถลงทะเบียน รับข้าวของเครื่องใช้และยาและปรึกษาคุณหมอได้เลยนะคะกับองกรแพทย์อาสาของหมอเจี๊ยบ @lets.be.heroes.foundation (special thanks to @saokaew.three #protex #kodomo #tempra #harpic 💕🙏🏻)
📞 ติดต่อมูลนิธิ LINE @: @lbhcovid19 คุณน้อง 081-573-7784″

หลังจากที่สาวลีเดียแชร์โพสต์ออกไป ก็มีทั้งคนบันเทิง และแฟนคลับเข้ามากดไลก์ และคอมเมนต์ชื่นชมครอบครัวที่น่ารัก กับการทำดีช่วยเหลือสังคมในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก ส่วนใครที่ต้องการความช่วยเหลือ ก็สามารถติดต่อมาตามช่องทางที่สาวลีเดียทิ้งไว้ให้ได้เลยจ้า แม่ลีเดียแจ้งไว้ให้แล้ว.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 560 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม