“นิโคล” เปิดบ้านพาบุกถึงห้องนอน “ทิกเกอร์” ครั้งแรก! เผยเรื่องลับ 2 แม่ลูกมีคนที่ใช่หรือยัง?

“นิโคล เทริโอ” และ “น้องทิกเกอร์ อชิระ ปานพุ่ม”  ควงคู่เปิดใจผ่านรายการดัง ( วู้ดดี้โชว์ ) พาบุกถึงห้องนอนทิกเกอร์เล่าโมเมนต์ในมุมศิลปิน เผยเรื่องลับๆ ของทิกเกอร์ที่นิโคลเองก็ไม่เคยรู้!  งานนี้วู้ดดี้มีเซอร์ไพร์สจัดใหญ่ให้หลานรักที่ทำเอาถึงกับต้องตกตะลึงกันทั้งคู่ พร้อมอัปเดตสถานะหัวใจ 2 แม่ลูกมีคนที่ใช่หรือยัง?


 
20 กว่าปีแล้วที่ ( นิโคล-วู้ดดี้ ) รู้จักกัน เราเป็นเพื่อนที่รู้ใจกัน ทีมงานบอกวู้ดดี้ว่า นิโคล จะนึกถึงวู้ดดี้ตอนที่อกหัก มันคือยังไง ?

นิโคล :  (หัวเราะ) อยากจะพูดอะไรที่ยังไม่เคยพูดกับวู้ดดี้เลย ขอโอกาสขอบคุณในรายการ ขอบคุณวู้ดดี้จริงๆ มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เรารบกวนเธอเยอะมาก วู้ดดี้จำได้ไหมว่าวันนั้นอยู่ที่โรงพยาบาลไม่สบาย แล้วเราก็โทรหาวู้ดดี้เพราะว่าวู้ดดี้รู้เรื่องทุกอย่าง แล้วมีประโยคหนึ่งที่วู้ดดี้บอกว่า…ปล่อยไหล ก็คือปล่อยวางนั่นแหล่ะ แล้วหลังจากนั้นเราก็ใช้คำนี้มาในชีวิตของเรามาเรื่อยๆ


เมื่อหลายเดือนที่ผ่านมามีคนส่งคลิป นิโคล ร้องเพลงคู่กับ ทิกเกอร์ มาให้ดูซึ่งรู้สึกว้าวและน่ารักทั้งคู่ ทิกเกอร์ตอนนี้โตเป็นผู้ใหญ่แล้วอายุเท่าไรแล้วครับ

นิโคล :  ตอนนี้ทิกเกอร์ 16 ปีแล้วค่ะ

อยากมีโอกาสได้พูดคุยกับคุณแม่และคุณลูกวันนี้เราก็เลยบุกไปถึงบ้านของนิโคล สวัสดีครับทิกเกอร์ตอนนี้ชีวิตเป็นอย่างไรบ้างครับ ?


ทิกเกอร์ :  สวัสดีครับ ตอนนี้เรียนอยู่ ม.6 แล้วครับ

มีโอกาสได้มาถึงห้องทิกเกอร์ ดูข้างหลังสะสมกีตาร์เยอะเหมือนกันนะครับ ?

ทิกเกอร์ : ใช่ครับ ทั้ง 3 อันนี้คือของขวัญ อันนี้คือกีตาร์ที่คุณพ่อให้มาและก็เป็นกีตาร์ตัวแรกของผมครับ

ห้องนี้เป็นห้องที่ทิกเกอร์ใช้แต่งเพลงทำเพลงใช่ไหมครับ ?

ทิกเกอร์ : ครับผม

นิโคล : ใช่ค่ะ ทิกเกอร์ก็จะเรียนในนี้ เรียนออนไลน์ เรียนร้อง เรียนเต้น เทรนนิ่งอะไรทุกอย่างก็อยู่ในนี้ค่ะ ยังไม่เคยมีใครได้เห็นเลย

เป็นครั้งแรกที่ได้เห็นสตูดิโอเล็กๆ ของทิกเกอร์ ดูเป็น Professional studio มากเลยครับ ดูน่าจะมีความสุขที่สุดในห้องนี้ นิโคลแวะมาหาลูกบ่อยไหมในนี้

นิโคล : ถ้าแวะก็คือจะแวะมาอยู่หน้าห้อง จะเคาะแล้วคุยกันผ่านประตู เพราะว่าเขาจะเรียนออนไลน์ เราก็ไม่อยากที่จะเปิดประตูพรวดเข้ามา ถ้าเรียนร้อง เรียนเต้น เราก็จะได้ยินผ่านประตู

ตอนนี้อายุ 16 ปีแล้ว ทราบมาว่ากำลังฝึกที่จะเป็นศิลปิน GMM เล่าให้ฟังหน่อยครับว่าต้องทำอะไรบ้าง ?

ทิกเกอร์ : การเทรนก็มีเต้นและร้องครับเป็นหลักๆ แล้วก็มีเรียนแร๊พบ้าง แล้วก็เต้นบ้าง ประมาณนั้นครับ

แนวดนตรีที่ทิกเกอร์ชอบตอนนี้เป็นแบบไหน ?

ทิกเกอร์ : โซล , ฟังก์ และ อาร์แอนด์บี ครับ

ทราบมาว่าความสัมพันธ์ของแม่ลูกทั้งนิโคลและทิกเกอร์เป็นเหมือนกับเพื่อนที่สามารถปรึกษากันได้ทุกเรื่อง ?

นิโคล : คุยได้ทุกเรื่อง คุยได้หมด มุมมองของเขาจะไม่เหมือนมุมมองของเรา มุมของเขาจะมีความเข้าใจแบบใสๆ แต่ชัดเจน ซึ่งมีเขาอยู่ในชีวิตดีมาก เขาจะดึงความยากความซับซ้อนให้กลับมา ซึ่งบางทีก็แบล็คแอนด์ไวท์ขาวดำ ไม่ต้องเทามากก็ได้ 

เรื่องหัวใจปรึกษากันด้วยหรือเปล่าครับ ตอนนี้ทิกเกอร์มีแฟนหรือยัง ?

นิโคล :  คุยได้ ปรึกษา เพราะเราต้องการให้ได้คุยกันตลอดเวลาในทุกเรื่อง

ทิกเกอร์ : ไม่มีครับ

สมมุติว่าถ้าลูกจะไปจีบใคร หรือใครจะมาจีบลูก นิโคลจะเป็นแม่แนวไหน ?

นิโคล : กี้ไม่หวง แต่มีความเป็นห่วง เพราะว่าคุณแม่ทุกคนต้องห่วงลูกใช่ไหมคะ แต่หวงไหม ไม่ค่ะ กี้มีความรู้สึกว่าทิกเกอร์เป็นเด็กที่มีความคิดแล้วก็ไตร่ตรองอะไรค่อนข้างไม่เป็นห่วงเขาในเรื่องตรงนั้น

แล้วทิกเกอร์ล่ะถ้ามีคนมาจีบหม่ามี๊ ทิกเกอร์จะหวงหรือห่วงไหม ?

นิโคล : (หัวเราะ)

ทิกเกอร์ : ไม่หวงครับ คุณแม่โตแล้วครับ ถ้าเขาจะมีใครเข้ามาใหม่ผมก็โอเค ถ้าอยู่กับ 2 คนแบบนี้ก็โอเคเหมือนกันครับ ผมโอเคทุกอย่าง

แต่วู้ดดี้ก็อยากเห็นเพื่อนของวู้ดดี้มีความรักกับเขาบ้าง ซึ่งนิโคลไม่มีแฟนมานานมาก ที่ผ่านมาเรื่องราวในชีวิตรู้สึกว่าฉันขออยู่กับลูกดีกว่าใช่ไหม แต่ในวันนี้มีคนมาจีบบ้างไหมนิโคล?

นิโคล : ไม่มี เพราะว่าไม่ได้เจอใครค่ะ แล้วไม่ได้ออกไปไหน แล้วเพื่อนเราก็เป็นเพื่อนที่รู้จักกันมานานซึ่งมันไม่มีทางที่จะเป็นอะไรไปมากกว่าความเป็นเพื่อน อย่างที่บอกคือกี้โอเค ไม่ได้เหงา อยู่แบบนี้แล้วกี้แฮปปี้ ดูแลลูก ดูแลคุณพ่อคุณแม่ มีเพื่อน บางทีชีวิตเราจะถึงจุดๆ หนึ่งที่เราโอเค ไม่ต้องไปหาอะไรมาเติมเต็มแล้ว คือเราผ่านอะไรตรงนั้นมาแล้ว เอาเป็นว่าปล่อยไหลอยู่

ทีมงานบอกมาว่าทิกเกอร์ชอบทำอาหาร ชอบเข้าครัว ซึ่งวันนี้ได้โชว์ฝีมือแพ็คใส่กล่องมาให้เราแล้วครับ ?

ทิกเกอร์ : ก็ชอบเข้าครัวครับ ชอบทำสปาเก็ตตี้ครับ วันนี้ทำ “สปาเก็ตตี้เทริโอ” ครับ

วู้ดดี้ : น่ากินมาก! กลมกล่อม หอมหวานเต็ม 10 ให้ 20 คะแนนครับ 

 
ซึ่งต่อมา วุ้ดดี้ ก็ส่งตรงของขวัญชิ้นใหญ่ เซอร์ไพรส์ ทิกเกอร์โดยส่งตรงถึงประตูบ้านเลยทีเดียว (เสียงกดกริ่งหน้าบ้าน) มีใครมาเหรอครับ ทิกเกอร์มีใครมาไปดูสิตรงประตูคืออะไร เรารู้ว่าทิกเกอร์อยากได้มาก แล้วคุณแม่ก็ยังไม่ได้จัดให้ลูกสักที วันนี้เราก็เลยมอบให้เลยครับ เซอร์ไพร์ส! เปียโนอัพไรท์ (Upright Piano) ส่งตรงถึงบ้านทิกเกอร์! เย้! ชอบไหม ใช่แบบนี้ไหม ?

ทิกเกอร์ : (ยิ้มดีใจ) ชอบครับ ใช่แบบนี้ที่อยากได้ครับ ขอบคุณครับ

นิโคล : ขอบคุณค่ะ มันยิ่งใหญ่มาก

ทิกเกอร์ :  ยิ่งใหญ่จริงๆ

วันนี้พิเศษมากจริงๆ เราได้มีโอกาสไปถึงบ้านนิโคลและทิกเกอร์ เข้าไปถึงห้องนอนสตูดิโอเล็กๆ ของทิกเกอร์ ได้มีโอกาสเห็นแม่ลูกในบรรยากาศที่แบบเป็นกันเอง วันนี้มีความสุขมาก มั่นใจว่าคุณผู้ชมทั้งประเทศจะได้รับความสุข ทิ้งท้ายไปด้วยเพลงเพราะๆ จากนิโคลและทิกเกอร์ด้วยเพลง This is how you fall in love .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 3,243 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม