สนุกแน่เมื่อพระ-นาง อยู่กันลำพัง จันทร์ที่ 20 นี้สนุกไปกับซีรีส์จีนรีเมคจากเกาหลี“เทหัวใจให้ยัยจอมวุ่น”

ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30 น สนุกไปกับซีรีส์ยอดนิยมเรื่อง “เทหัวใจให้ยัยจอมวุ่น” (Pretty Li Hui Zhen) ซีรีส์จีนที่รีเมคมาจากซีรีส์เกาหลีเรื่อง She Was Pretty (ปี 2015) พบกับนักแสดงชื่อดัง “ตี๋ลี่เร่อปา” ประชันความน่ารักกับพระเอกสุดฮอตละมุนใจ “เซิ่งอี้หลุน” พร้อมทัพนักแสดงจีนฮอตฮิตเพียบ อาทิ หลี่ซีรุ่ย จางปินปิน ฯลฯ


วันจันทร์ที่ 20 กันยายนนี้ เซี่ยเฉียว (หลี่ซีรุ่ย) ขอร้องหลู่หมี่ลี่ ไม่ให้บอกความจริงกับไป๋ฮ่าวหยู่ (เซิ่งอี้หลุน) หลู่มีลี่ยอมเก็บความลับให้เซี่ยเฉียว แต่ก็เตือนเธอด้วยความหวังดีว่าความลับไม่มีในโลก ส่วนไป๋ฮ่าวหยู่พอได้เห็นจิ๊กซอว์เป็นหลักฐานก็เชื่อว่าเซี่ยเฉียว (หลี่ซีรุ่ย) คือหลี่ฮุ่ยเจิน (ตี๋ลี่เร่อปา) ตัวจริง เขาจึงต้องตัดใจโดยทำท่าทีมึนตึงกับหลี่ฮุ่ยเจินอย่างไม่มีเหตุผล

หลี่ฮุ่ยเจินเองรู้สึกได้ว่าเซี่ยเฉียวแปลกไป เซี่ยเฉียวบอกหลี่ฮุ่ยเจินว่ามีเรื่องปิดบัง แต่ขอให้ถึงเวลาก่อนแล้วจะบอก ในวันที่ทุกคนต้องแยกย้ายไปสำรวจสถานที่ถ่ายแบบข้างนอก มีเหตุทำให้หลี่ฮุ่ยเจินต้องเดินทางไปต่างจังหวัดกับไป๋ฮ่าวหยู่ตามลำพัง พอเซี่ยเฉียวรู้เข้า ก็ไม่สบายใจ แต่ทำอะไรไม่ได้ #ที่เลข30ที่ช่อง9 #9MCOTHD #หมายเลข30 #อสมท #ช่อง9


เข้าชม 82 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม