“อาเล็ก” ยิ้มแก้มปริ! แฟนคลับทุ่มทุนจัดโปรเจกต์ใหญ่เซอร์ไพรส์วันเกิด

ย่างเข้าอายุ 32 ปี กับความรักที่เต็มเปี่ยมจากแฟน ๆ สำหรับหนุ่มตี๋ลักยิ้มทรงเสน่ห์ “อาเล็ก ธีรเดช” เพราะว่าปีนี้แฟนคลับจากบ้าน “@tlek_fc” ทุ่มทุนจัดโปรเจกต์ใหญ่มาเซอร์ไพรส์วันเกิดอายุครบ 32 ปี ของหนุ่มอาเล็กในวันนี้ (15 ก.ย. 2564) ทั้งโปรโมตผ่านจอ LED ยักษใหญ่ใจกลางเมือง  ทำป้ายอวยพรบนรถตุ๊กตุ๊ก และยังมี Cup Sleeve จนหนุ่มอาเล็กยิ้มแก้มปริตามไปเก็บภาพโปรเจกต์และขอบคุณแฟน ๆ ที่คอยสนับสนุนผ่านอินสตาแกรม แถมยังขอเซอร์ไพรส์คืนแฟนคลับด้วยการไปซื้อเค้กเอง จุดเทียนเอง ร้องเพลงเอง แล้วมาฉลองร่วมกันผ่านมีตติ้งออนไลน์ ทำเอามีความสุขกันหนักมาก


“งืออออ ปีนี้ @tlek_fc มี projects ให้ในวันเกิดด้วย จริง ๆ แล้วแค่ความรักและการสนับสนุนที่ทุกคนมีให้มาตลอด เราก็ไม่ได้ต้องการอะไรแล้วจริง ๆ แค่นั้นมันก็มากเกินกว่าที่เราควรจะได้รับแล้ว แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าสิ่งเหล่านี้มันก็ทำให้เรายิ้ม และปลื้มใจจริงๆ ขอบคุณทุกคนมากๆน้าาา รัก💙 ช่วงนี้ใครแวะเวียนไปเจอ project เหล่านี้ ทั้ง Tuktuk, จอLED, Cup sleeve ก็อย่าลืมถ่ายรูปมาอวดกันด้วยยยยยย เมื่อคืน Online Meeting สนุกมาก แหกปากมาก เสียงแหบเลย ถึงไม่ได้เจอตัวกันแต่ก็ยังสนุกและอบอุ่นเนอะ

คลิปสุดท้าย : มีที่ไหน ไปซื้อเค้กเอง เอามาปิดไฟเอง จุดเทียนเอง เซอร์ไพรส์เอง ร้องเพลงเอง5555 แต่อย่างน้อยก็ได้เป่าเค้กกับทุกๆคน แถมเซอร์ไพรส์จากที่บ้าน Happy แล้ว :)”:-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 87 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม