“เวียร์-เบลล่า” ควงคู่ทำความดี มอบเงินให้โครงการวัคซีนเพื่อคนไทย

เรียกว่าเป็นคู่รักที่ศิลเสมอกันจริงๆ สำหรับคู่รักใจบุญ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” และสาว “เบลล่า ราณี” ที่ทำความดีและผุดโครงการดีๆเพื่อสังคม ให้เราได้เห็นและชื่นชมอย่างต่อเนื่อง
โดยเฉพาะสาว “เบลล่า” ขยันทำความดีแบบถี่ยิบ และหลากหลายรูปแบบ เรียกว่าสวยทั้งกาย งามทั้งน้ำใจอีกด้วย


ล่าสุด “เวียร์-เบลล่า” ควงคู่ทำความดี มอบเงินให้โครงการวัคซีนเพื่อคนไทย ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ผุดไอเดียทำโฟโต้บุ๊ก จากทริปในตำนานที่หวานเหลือเกิน กับทริปไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้ เพื่อหารายได้มาทำบุญ

โดย “พลอย” ( ผู้จัดการสาวเบลล่า) โพสต์ผ่านอินสตาแกรม @ployandbell บอกเล่าเรื่องราวความดีครั้งนี้ โดยโพสต์ภาพของ “เวียร์-เบลล่า” พร้อมข้อความว่า “พี่เวียร์และน้องเบลล่า ได้นำเงินจากการจำหน่าย โฟโต้บุ๊ก #ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้” จำนวน 423,794.14 บาท โดยไม่หักค่าใช้จ่ายให้มูลนิธิซียูเอ็นเทอร์ไพรส์ เพื่อสมทบทุนพัฒนาและผลิตวัคซีนจุฬาฯ-ใบยา ในโครงการวัคซีนเพื่อคนไทย


ขอบคุณทุกท่านที่ได้ร่วมเดินทางไปกับทั้งสองคนผ่าน Photobook เล่มนี้ และได้ร่วมทำสิ่งดีๆไปด้วยกัน ขอร่วมอนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้ด้วยจ้าาา #ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้ #ChulaAlumni #CUEnterprise #วัคซีนเพื่อคนไทย #Baiya #เบลล่าราณี #bellacampen #พลอยกับเบล #ployandbell”

ในขณะที่โซเชียลของเจ้าตัว ทั้ง “เวียร์-เบลล่า” ยังไร้ความเคลื่อนไหว แต่ถึงอย่างไรก็ยังมีอินสตาแกรมของผู้จัดการส่วนตัว ที่คอยบอกเล่าเรื่องราวที่ดีงามของทั้งคู่ ให้แฟนคลับได้ร่วมชื่นชม และร่วมอนุโมทนาบุญไปพร้อมกับทั้งคู่อยู่ตลอด ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากที่ผู้จัดการส่วนตัวได้แชร์โพสต์ออกไป ก็มีแฟนคลับของทั้งคู่ เข้ามากดไลก์และคอมเมนต์ชื่นชมกันเป็นจำนวนมาก .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,279 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม