“ดี้ ชนานา” โพสต์ยาวถึง “ลิซ่า” เบรกดราม่า เผยเข้าใจอารมณ์บลิ๊งค์ ขอเป็นติ่งรุ่นย่า

ปังไม่ไหวแล้ว สำหรับ“ลิซ่า”ที่สร้างปรากฏการณ์และมีกระแสต่อเนื่อง เพราะเธอความความภูมิใจและเป็นที่รักของทุกเพศทุกวันจริงๆ ล่าสุดนักแสดงรุ่นใหญ่อารมดี “ดี้ ชนานา” อินตามกระแสถึงขั้นไม่หลับไม่นอนหลายวัน หาข้อมูลของลิซ่า แถมยังเผยว่า ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ แถมประกาศตัวเป็นบลิ๊งค์รุ่นย่า ขอเป็นแฟนคลับรุ่นใหญ่


.

โดย “ดี้ ชนานา” ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @chanana_dee ซึ่งเป็นภาพของสาว “ลิซ่า” ที่ถ่ายทอดความเป็นไทย พร้อมข้อความยาวเหยียด ทั้งบรรยายความชื่นชมและข่มดราม่าไปในคราวเดียว โดยแม่ดี้ โพสต์ข้อความระบุว่า “จะรัดเกล้าหรือชฎาก็มีไว้ใช้สำหรับงานศิลปะ ไว้ใส่ร้องเล่น เต้น รำ ถ้าหนูลิซ่าจะใส่แล้วแร๊พให้เข้าสมัย พาความเป็นไทยไปสู่ชาวโลก ก็ควรร่วมยินดี🎉🎉

*น้องไปไกลขนาดนั้น ทั้งที่มีแบรนด์ระดับโลกพร้อมอวยยศให้ แต่หนูยังรักบ้านเกิด ไม่ด้อยค่า และขอความเป็นไทยใส่ลงในซิงเกิ้ลแรกด้วย🙏

*พวกดราม่าก็ฝึกมองโลกในแง่ดีกันบ้างนะ น้องมิได้สวมเศียรพระ ห่มจีวร ไปทำตัวไม่ถูกกาละเทศะค่ะ!!

*น้องรับผิดชอบอนาคตตัวเองแบบผู้ใหญ่ จากเมืองไทยไปตั้งแต่14 เป็นเด็กที่คิดดี มุ่งมั่น อึด ถึก ทน ตามความฝันจนได้ดี ด้วยตัวเอง 👏👏👏

*ในเวลางานน้องสวย สตรอง sexy ทรงพลัง แบบอินเตอร์

นอกเวลางานน้องน่ารัก นอบน้อมพูดจาไพเราะ มีสัมมาคาระวะ ไม่หลงไปกับแสงสีและชื่อเสียง

💖ขอกอดน้องแน่นๆที่เป็นตัวอย่างที่ดีของเด็กรุ่นใหม่ ที่ต้องรุ่งเรืองไปอีกไกล 🙏ขอกราบพ่อแม่ของหนูที่เลี้ยงดูอบรมสั่งสอนมาอย่างดี #รุ่นใหม่แบบนี้ที่ชาติต้องการ ❤👏👏👏


💖3วันที่ผ่านมาชนาไม่หลับไม่นอน ติดตามค้นหาแต่เรื่องของหนูลิซ่า ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอจริงๆ เข้าใจอารมณ์บลิ๊งค์.. ขอเป็นติ่งรุ่นย่าด้วยคน หลงรักนาง💖 @lalalalisa_m
🎤say Lalisa love me🎶 Lalisa love me!
” I love you”❤ #ติ่งลิซ่า #lalisamanoban #lisa #lisablackpink #ดี้ชนานา”


หลังจากที่แม่ดี้ ได้แชร์โพสต์ออกไป ก็มีบรรดาแฟนคลับ และคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมและเห็นด้วยกันเป็นจำนวนมาก อาทิ เจนิส เจณิสตา , กวาง กมลชนก , ปู ปริศนา เป็นต้น.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน
เข้าชม 347 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม