“เจนนี่ ได้หมดฯ” ตัดพ้อ ต้องเข้มแข็งแค่ไหนถึงปล่อยผ่านจุดถูกโยงเทียบ “ลิซ่า แบล็กพิงก์”


เพิ่งจะลงรูปสวีตหวานฉ่ำ ฉลองรักครบรอบ 4 เดือนไปไม่ทันข้ามวัน สำหรับนักร้องสาว “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” เจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น กับแฟนหนุ่มนายตำรวจยศสิบตรี “ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว” แต่อยู่ ๆ กลับมีเรื่องมาให้ฝ่ายหญิงต้องเสียน้ำตา!.
โดย “เจนนี่” ได้ลงภาพในอินสตาแกรมสตอรี่ หลังผ่านโหมดหวานแฟนหมาด ๆ ระบายถึงเรื่องที่ถูกนำชื่อและรูปไปเปรียบเทียบโยงกับนักร้องเกาหลีสายเลือดไทย “ลิซ่า ลลิษา” หรือ ลิซ่า แบล็กพิงก์ ที่เพิ่งปล่อยอัลบั้มเดี่ยวมา แต่ตนถูกเพจหนึ่งไปเขียนระบุว่า “น้ำใจจากลิซ่าที่ประกาศตัวผลักดัน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ผ่าน MV ตัวเอง เหมือนกับกำลังจะบอกว่า “รีบตามมานะ พี่จะรอตรงนี้” คือมิตรภาพระหว่างอีสานกับใต้”
.
งานนี้นักร้องสาวถึงกับเครียด หลังถูกกระแสโยงอีกครั้ง จนต้องออกมาระบายว่า “หนูไม่เคยเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใคร หนูรู้ดีว่าหนูควรอยู่จุดไหน รูปเสื้อเขียวนี้ก็เป็นรูปนานแล้ว หนูไม่รู้ว่าคนโยงต้องการอะไร ได้โปรดทุกท่านจงเข้าใจ หนูต้องเข้มแข็งแค่ไหน ถึงจะปล่อยผ่านเรื่องแบบนี้ไปได้สักที” รวมถึงยังลงรูปที่วิดีโอคอลไปคุยกับคุณแม่ พร้อมกับร้องไห้ ก่อนแคปชันว่า “เด็กขี้ร้องของแม่เกตุ”
.

ทั้งนี้ ก่อนหน้าไม่นานสาวเจนนี่ เพิ่งจะถูกจับเทียบเรื่องการลงภาพตัวองในบางมุม มีแฟนคลับชื่นชมและมองว่ามีส่วนคล้ายสาวลิซ่า แบล็กพิงก์ จนเป็นดราม่าไปแล้วนั่นเอง.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 2,025 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม