เพื่อนสนิทเผยนาทีแม่ “ลิซ่า” น้ำตาไหล ภูมิใจเห็นเอ็มวีเพลง”LALISA”

ไม่ใช่แค่บลิ๊งค์ทั่วโลกที่ตื่นเต้นและรอชมผลงานอัลบัมเดี่ยวของนักร้องเกาหลีเลือดไทย “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต BLACKPINK เพราะเพื่อน ๆ และครอบครัวของ “ลิซ่า”ก็ตื่นเต้นและรอคอยที่จะได้เห็นอัลบัมเดี่ยว”ลิซ่า”เช่นกัน โดยก่อนจะถึงวันปล่อยเอ็มวีเพลง “LALISA” ซิงเกิลแรกในอัลบั้ม”LALISA”อัลบัมเดี่ยวของ “ลิซ่า” เพื่อน ๆ ได้ไปรวมตัวกันที่บ้านพร้อมจัดสถานที่รอรับชมเอ็มวีที่จะปล่อยให้ชมพร้อมกันอย่างเป็นทางการทั่วโลกในวันที่ 10 ก.ย.2564
.
ทั้งนี้เพื่อนของ “ลิซ่า” ได้เผยบรรยากาศการเตรียมตัวก่อนรับชมเอ็มวีและรีแอ็คชันของทุกคนขณะรับชมเอ็มวีเพลง”LALISA” ผ่านรายการ (cc.eng) Reaction LALISA MV + Mini Vlog ก็ปั่นวิววนไปสิคะ ทางช่องยูทูบ KoiOnusa
.
ทันทีที่เอ็มวีเพลง “LALISA” เผยแพร่ออกมาเพื่อน ๆ รวมถึงคุณแม่และครอบครัวของ “ลิซ่า” ได้ส่งเสียงกรี๊ดออกมาด้วยความตื่นเต้นและเซอร์ไพรส์กับทุกลุคส์ที่ได้เห็น ทั้งยังแกะท่าเต้นเพื่อเต้นไปพร้อมกับ “ลิซ่า” ด้วย ขณะที่คุณแม่ของ”ลิซ่า” ก็นั่งชมเอ็มวีเพลงของลูกสาวด้วยความตื้นตันใจจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ หลังจากรับชมเอ็มวีเสร็จคุณแม่ของ “ลิซ่า”เผยว่าสั้น ๆ ว่า “เห็นเอ็มวีเพลงแล้วรู้สึกขนลุก ภูมิใจมาก แม่ชอบทุกลุคส์เลย”
.
คลิปวิดีโอดังกล่าวมียอดเข้าชมทะลุล้านวิวแล้ว ส่วนเอ็มวีเพลง “LALISA” พุ่งสูงกว่า 80 ล้านวิวแล้ว คาดว่าจะทะยานเข้าสู่ 100 ล้านวิวในไม่ช้า.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 2,743 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม