“เซิ่งอี้หลุน” พบแรงดึงดูดแห่งรักจาก “ตี๋ลี่เร่อปา” จันทร์ที่ 13 นี้สนุกไปกับซีรีส์จีนรีเมคจากเกาหลี“เทหัวใจให้ยัยจอมวุ่น”

ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30 น สนุกไปกับซีรีส์ยอดนิยมเรื่อง “เทหัวใจให้ยัยจอมวุ่น” (Pretty Li Hui Zhen) ซีรีส์จีนที่รีเมคมาจากซีรีส์เกาหลีเรื่องShe Was Pretty (ปี 2015) พบกับนักแสดงชื่อดัง “ตี๋ลี่เร่อปา” ประชันความน่ารักกับพระเอกสุดฮอตละมุนใจ “เซิ่งอี้หลุน” พร้อมทัพนักแสดงจีนฮอตฮิตเพียบ อาทิ หลี่ซีรุ่ย จางปินปิน ฯลฯ


วันจันทร์ที่ 13 กันยายนนี้ ไป๋ฮ่าวหยู่ (เซิ่งอี้หลุน) แอบวางหัวหอมไว้บนโต๊ะทำงานของหลี่ฮุ่ยเจิน (ตี๋ลี่เร่อปา)จนเธอรู้ว่าเขาเป็นคนให้ เขาพยายามดูแล ฮุ่ยเจินห่าง ๆ ในระหว่างเขาและเธอเหมือนมีแรงดึงดูดซึ่งกันและกันนานวันยิ่งทำให้ไป๋ฮ่าวหยู่สับสนว่าใครคือหลี่ฮุ่ยเจินตัวจริง
.
เซี่ยเฉียว (หลี่ซีรุ่ย) แอบเอาชิ้นจิ๊กซอว์ของหลี่ฮุ่ยเจิน ไปให้ไป๋ฮ่าวหยู่ดูเพื่อทำให้เขาเชื่อและหายสงสัย ซึ่งไป๋ฮ่าวหยู่ถึงแม้จะเชื่อว่าเซี่ยเฉียวเป็นหลี่ฮุ่ยเจินแต่ไม่รู้สึกว่ารักหรือผูกพันเหมือนที่รู้สึกกับหลี่ฮุ่ยเจินเด็กฝึกงาน หลู่หมี่ลี่แม่เลี้ยงของเซี่ยเฉียวบังเอิญรู้ว่าเธอปลอมตัวเป็นหลี่ฮุ่ยเจินจึงเตือนเธอ ทำให้เธอยิ่งเครียดและกดดันกับการหลอกลวงครั้งนี้ #ที่เลข30ที่ช่อง9 #9MCOTHD #หมายเลข30 #อสมท #ช่อง9

เข้าชม 125 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม