ฝีมือคนไทย “หมู อาซาว่า” เนรมิตชุดผ้าไหมไทยสุดพิเศษให้ “ลิซ่า” ในโซโล่ “LALISA”


กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างทั่วโลก สำหรับเพลง “LALISA” โซโล่เดี่ยวของนักร้องเกาหลีสายเลือดไทยแท้ “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” หรือ “ลิซ่า แบล็กพิงก์” เพราะปล่อยเอ็มวีเพลงได้ไม่ถึงชั่วโมงแต่ยอดวิวพุ่งจะ 10 ล้านวิวแล้ว ด้วยท่อนแรป ทำนอง และท่าเต้นทุกอย่างผสมผสานกันอย่างลงตัว รวมถึงแต่ละชุดในเอ็มวีดังกล่าว ก็สะท้อนตัวตนของลิซ่าได้เป็นอย่างดี ยิ่งชุดผ้าไทยในเพลงระดับโลกแบบนี้ หลายคนยิ่งให้ความสนใจ ถึงที่มาและเจ้าของผลงานชุดนี้
.
และคลายสงสัยความสวยงามและประณีตทันที เมื่อรู้ว่าชุดผ้าไทยบนตัวสาวลิซ่า เป็นผลงานของ “หมู พลพัฒน์ อัศวะประภา” หรือที่รู้จักในนาม “หมู อาซาว่า” เจ้าของแบรนด์แฟชั่นไทยชื่อดัง ผู้อยู่เบื้องหลังชุดผ้าไหมไทยสุดพิเศษที่ออกแบบมาให้ “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” โดยเฉพาะ เพื่อสวมใส่ในซิงเกิลของเธอ
.
โดยในมิวสิกวิดีโอ “ลิซ่า” ได้ปรากฏตัวในชุดเสื้อไหล่เดี่ยวแต่งเคปยาว และกระโปรงสั้นจับเดรปผ้าไหมสีเหลืองทอง ที่ออกแบบให้เป็นพิเศษ โดยแบรนด์ ASAVA ตัดเย็บจากผ้าไหมยกลำพูนลายพานจักรพรรดิยกทองประดับด้วยคริสตัลจาก Swarovski ที่ปักด้วยมืออย่างประณีต สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นไทย สร้างความโดดเด่นสะดุดตาให้กับเหล่าแฟนคลับและผู้รับชมมิวสิกวิดีโอจากทั่วโลกอีกด้วย.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 6,948 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม