บุกถึงเตียง “แจ็ค” ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด “มดดำ” บอกเลยงานนี้มีฮา

ขึ้นชื่อเรื่องแกงเพื่อนดาราอีกคน สำหรับนักแสดงหนุ่ม “แจ็ค แฟนฉัน” ที่ล่าสุดวางแผนเซอร์ไพรส์วันเกิดรุ่นพี่คนสนิทอย่าง “ดีเจมดดำ คชาภา”ที่มีวันคล้ายวันเกิดตรงกับวันนี้ (7 ก.ย.2564) ด้วยการยกเค้กไปร้องเพลง Happy Birthday ให้ถึงบนเตียง ในขณะที่ “มดดำ”กำลังนอนหลับพักผ่อนอยู่ ทำเอาพิธีกรรุ่นพี่สะดุ้งตื่นด้วยความตกใจ แต่เรื่องก็จบลงด้วยเสียงหัวเราะ
.
โดย”แจ็ค” ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่ตนเองและทีมงานยกเค้กก้อนโตบุกเข้าไปเซอร์ไพรส์รุ่นพี่คนสนิทที่กำลังนอนหลับอยู่บนเตียงผ่านอินสตาแกรม@jackfanchan พร้อมข้อความระบุว่า “เรื่องมีอยู่ว่า จะเซอร์ไพรส์วันเกิดคุณแม่ แต่ประตูแม่ล๊อค ทำไงกดเรียกก็ไม่เปิด เคาะแล้วก็ไม่เปิด นึกว่าแม่ตาย 😭 เลยเรียกพนักงานมาเปิดให้ สุดท้ายก็อย่างที่เห็น จะเซอร์ไพรส์วันเกิดแม่ ไม่ได้มาปล้นตกใจไรขนาดแม่ รักแม่ มีความสุขมาก ๆ นะ🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂 @moddamkachapa”
.
ซึ่งก็ทำเอา “มดดำ” สะดุ้งสุดตัวและตื่นขึ้นมาด้วยความตกใจ ขณะที่คนในเหตุการณ์ก็ส่งเสียงหัวเราะด้วยความเอ็นดูในความตกใจเบอร์ใหญ่ของพิธีกรคนดัง
.
ขณะที่เพื่อน ๆ ในวงการ รวมถึงแฟนคลับต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ฮาพร้อมส่งคำอวยพรให้ “มดดำ” เนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 43 ปีกันอย่างล้นหลาม.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 3,813 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม