“เอมมี่ มรกต” เศร้า สูญเสียคนในครอบครัว 5 วันยากทำใจ ทั้งเจ็บปวด ทรมาน


เป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น สำหรับการสูญเสียคนในครอบครัวไปแบบไม่มีวันกลับมา เช่นเดียวกับคุณแม่คนดัง “เอมมี่ มรกต แสงทวีป” ที่ล่าสุดออกมาโพสต์ข่าวเศร้าหลัง คุณน้าสุดที่รัก ด่วนจากไปแบบไม่ทันตั้งตัวเมื่อ 5 วันก่อน
.
โดยช่วงเช้าวันนี้(7 ก.ย. 2564) “เอมมี่” ได้โพสต์แจ้งข่าวเศร้า ลงรูปบรรยากาศงานศพ พร้อมแคปชันร่ายความในใจ ระบุว่า “ถ้าไม่เจอกับตัวเองก็ไม่มีวันเข้าใจถึงความรู้สึกที่เจ็บปวดและทรมานได้เพียงนี้ กับการจากไปของคนในครอบครัวที่เป็นที่รักของเราทุกคน ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก ไม่ทันตั้งตัวเลย และด้วยสถานการณ์ปัจจุบัน ทำให้เราต้องเป็นเสาหลักของทั้งครอบครัว ข้างในทั้งเสียใจและอ่อนแรง แต่ด้วยเวลาที่บีบคั้น เราต้องแข็งแกร่งและจัดการหลายอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน ผ่านมาแล้วห้าวัน แต่ก็คงยังทำใจไม่ได้ หวังว่าเวลาจะช่วยเยียวยาความรู้สึกนี้ ลูกหวังว่าน้ารงค์จะชอบดอกไม้ที่ลูกจัดให้นะคะ..ลูกรักน้ารงค์มากนะคะ และจะรักน้ารงค์แบบนี้ตลอดไป..ลูกเอมมี่”
.
และโพสต์อีกครั้งว่า “น้ารงค์ของลูก..ทำไมน้ารงค์ถึงไปจากพวกลูกเร็วเหลือเกิน.. คนดี ๆ จิตใจดี หัวใจประเสริฐอย่างน้ารงค์ควรจะได้อยู่กับลูกต่อ.. แต่ในเมื่อน้ารงค์จะต้องไปขึ้นสวรรค์แล้ว ลูกก็ไม่อยากให้น้าต้องทุกข์ทรมานและเจ็บปวดอีกต่อไปค่ะ น้ารงค์อยู่บนนั้นคอยคุ้มครองและดูแลลูก ๆ ด้วยนะคะ ไม่ต้องห่วงทางนี้ ลูกจะดูแลน้าแหม่มและน้องออมสินแทนน้ารงค์เองค่ะ และลูกก็จะพยายามเป็นคนดีให้ได้เสี้ยวหนึ่งของน้าก็ยังดี ลูกขอกราบขอบพระคุณน้ารงค์ที่ดูแลคุณพ่อคุณแม่และทุก ๆ คนในครอบครัวเราเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ลูกยังแอบคิดเลยว่าน้ารงค์จะต้องเป็น superman แน่ ๆเลย เพราะน้ารงค์ อยู่ในทุกช่วงชีวิตและวันสำคัญ ๆ ของพวกเราทุกคน เหมือนน้ารงค์จะเหาะได้ ทั้งเชียงใหม่ กรุงเทพ ลอนดอน น้ารงค์อยู่ทุกที่จริง ๆ น้ารงค์จะสอนและมีวิธีการเลี้ยงและดูแลลูกหลานแต่ละคนไม่เหมือนกัน น้ารงค์จะเป็น favourite uncle ของทุกคน เพราะน้ารงค์ใช้ความเข้าใจและเข้าถึงทุกคนแตกต่างกันไป ลูกหลานกี่คนที่น้ารงค์เลี้ยงและดูแลมาโดยตลอด เราทุกคนจะไม่มีวันลืมเลยค่ะ เรารักน้ารงค์มากและจะรักตลอดไปค่ะ..ลูกเอมมี่” จากนั้นมีคนบันเทิงและชาวเน็ตเข้ามาร่วมแสดงความเสียใจและให้กำลังใจเธอจำนวนมาก.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 38,234 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม