“น้ำชา” ควง “ดร.วาว” เฉลยเพศลูกคนแรก อึ้งหมอดูแม่นทักได้ ผช. 1000%


ออกมาบอกข่าวดีเพศของทายาทคนแรกแล้ว สำหรับนักร้องว่าที่คุณแม่ “น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์” หลังตั้งครรภ์แรกได้ 3 เดือน ให้กับสามี “ดร.วาว ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์” ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ได้เดินทางไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจอัลตราซาวด์ รวมถึงทำการตรวจ NIPT หรือ การตรวจคัดกรองความผิดปกติของโครโมโซมทารกในครรภ์ ทำให้ได้ทราบผลเพศลูกในท้องอีกด้วย
.
โดย “น้ำชา” ได้ลงคลิปอัปเดตช่วงที่ไปพบหมอ ผ่านในยูทูบชาแนล : Namcha ในตอนว่า “บ้านน้ำชา ลุ้นหนักมาก เฉลยเพศลูก BOY or GIRL?” ซึ่งหลังทำการตรวจเสร็จสิ้นคุณหมอได้ยืนยันว่าลูกในท้องคือ ‘เด็กผู้ชาย’ งานนี้ว่าที่คุณแม่ป้ายแดงถึงกับออกปากเองว่า “แสดงว่าหมอดูแม่น หมอดูบอกว่าได้ลูกชาย 1000% เพราะฉะนั้นหมอดูแม่น”
.
จากนั้น ว่าที่คุณแม่และสามีได้เผยความรู้สึกหลังทราบเพศลูกอย่างเป็นทางการ โดยว่าที่คุณพ่อ กล่าวว่า “ดีใจมาก ได้คนแรกก็ลูกชายแล้ว ต่อมาความรู้สึกปนกัน ว่าไม่เคยเป็นพ่อใครแล้วเราจะเลี้ยงได้ดีไหม เป็นครั้งแรกต้องพยายามทำให้ดีที่สุด”
.
ด้าน “น้ำชา” เล่าว่า “เคยได้ยินเพื่อน ๆ ที่เขาได้ลูกชาย บอกจริง ๆ แล้วลูกชายน่ารักมาก ขี้อ้อนมากโดยเฉพาะกับคนที่เป็นแม่ ก็ดีนะลูกชายคอยอ้อนเรา เราก็จะทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด ให้ลูกได้สิ่งที่ดีที่สุดในทุก ๆ อย่าง จริง ๆ จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายอะไรก็ได้ เต็มที่ รักหมด แต่เผอิญได้ผู้ชาย ก็ถ้ามีคนที่สอง ก็ไม่รู้เหมือนกัน ให้เขาเป็นพี่ชายแสนดี และเขาน่าจะจมูกโด่งเพราะเราทั้งคู่จมูกโด่ง ส่วนคิ้วต้องทาอัญชันเยอะ ๆ เพราะเราทั้งคู่ไม่มีคิ้ว”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ภาพ youtube : Namcha


เข้าชม 2,139 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม