ปล่อยตัวจนรูปร่างเปลี่ยน “ฟิล์ม” เร่งฟิตหุ่น ก่อนกลับมาถ่ายละคร

พระเอกหนุ่ม “ฟิล์ม ธนภัทร”ถือโอกาสช่วงเบรกงานในวงการเพราะพิษโควิด-19 ให้อิสระตัวเองในหลาย ๆ เรื่อง รวมถึงเรื่องการทานอาหาร จากที่เคยทำอาหารทานเองแบบนับแคลอรี่ งดของหวานและขนมทุกชนิด เป็นทานทุกอย่างที่อยากทาน จนรูปร่างที่เคยฟิตแอนด์เฟิร์มไม่เป๊ะปังเหมือนเดิม พอรู้ว่ามีคิวต้องกลับมาถ่ายละครเร็ว ๆ นี้ เจ้าตัวเลยต้องกลับมามีวินัยในการดูแลตัวเอง และเคร่งครัดในเรื่องการทานมากขึ้น
.
โดย “ฟิล์ม” เปิดใจกับทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า ช่วงโควิด-19 ระบาดงานละครต้องพักกองยาวมา 5-6 เดือน แต่ต้นเดือน ต.ค.นี้ เตรียมกลับมาถ่ายละครที่ค้างไว้ ภายใต้มาตรการควบคุมโควิดที่เข้มงวดทีมงานและนักแสดงทุกคนต้องตรวจโควิดก่อนทำงาน 1 วัน แม้จะกังวลกับสถานการณ์โควิดตอนนี้ เพราะส่วนตัวมองว่ายอดผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตยังคงสูงอยู่ แต่ด้วยอาชีพ ก็ต้องทำงาน และพยายามเซฟตัวเองให้มากที่สุด
.
นอกจากนี้นักแสดงหนุ่มยอมรับช่วงที่หยุดถ่ายละคร เจ้าตัวปล่อยตัวสุด ๆ ไม่ออกกำลังกาย ไม่คุมอาหาร เพราะรู้สึกว่าคุมอาหาร คุมตัวเองมาหลายปี ช่วงที่ผ่านมาเป็นช่วงพักผ่อน ก็อยากจะพักผ่อนจริง ๆ เลยปล่อยตัวสุด ๆ จากปกติทำอาการกินเอง ทานแบบนับแคลอรี่ ไม่ทานของหวาน ไม่ทานขนม ทั้งที่ชอบมากจึงถือโอกาสนี้ทานทุกอย่างที่อยากทาน น้ำหนักไม่ได้ขึ้นมาก แต่รู้สึกได้ว่าตัวขยาย
.
พอรู้ตารางงานว่าจะต้องกลับมาถ่ายละครแล้วก็ค่อย ๆ ปรับเข้ามาลูปเดิม ตอนนี้ทำมาได้ประมาณ 50% พอกลับหน้าจอก็ต้องดูแลหน้าตารูปร่างตัวเองคงไม่มีแฟนละครคนไหนอยากดูนักแสดงที่อ้วนหรือปล่อยตัว“.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 14,258 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม