ลุยอีกครั้ง “บอย-เจี๊ยบ” กลับมาเปิดร้านพร้อมขานรับมาตรการ สู้วิกฤติโควิด


ผ่านปัญหามาทุกวิกฤติจริง ๆ สำหรับคู่รักของนักร้องหนุ่ม “บอย อนุวัฒน์” หรือ บอย พีซเมคเกอร์ กับภรรยา “เจี๊ยบ พิจิตตรา” แต่ก็ไม่เคยท้อแถมยังยื่นน้ำใจช่วยเหลือผู้อื่นด้วยการจัดทำรถกับข้าวแจกฟรีอีกด้วย รวมถึงล่าสุดหลังมีประกาศคลายล็อกให้ธุรกิจร้านอาหารกลับมาเปิดให้บริการแบบนั่งทานที่ร้านได้อีกครั้ง “บอย-เจี๊ยบ” ก็พร้อมขานรับปฏิบัติตามทุกนโยบายรัฐ กลับมาเปิดร้านชาบู GOTOKU BY SHABU KING ย่านพุทธมณฑล หลังปิดร้านมากว่า 2 เดือน
.
โดยเตรียมพร้อมด้วยการขนพนักงานมาทำความสะอาดร้าน และจัดโต๊ะเว้นระยะห่างรักษาความปลอดภัย ไม่มีเครื่องปรับอากาศ นั่งได้ 75% มีเครื่องปรับอากาศ 50% และยังคงให้ล้อรถพุ่มพวง หรือ รถกับข้าวบอยเจี๊ยบ ไปเพื่อช่วยเหลือสังคมที่ยังคงได้รับความเดือดร้อนเช่นเดิม
.
ทั้งนี้ “บอย” เผยว่า “เราก็พยายามประคองซึ่งกันและกันให้ได้นานที่สุด เราก็บอกกับน้อง ๆ ว่าตอนนี้ถ้าเรายังไหวกันอยู่เราก็จะดูแลพวกเค้าโดยที่ไม่ลดเงินเดือนเขา เป็นเหมือนครอบครัว เป็นเรื่องของการดูแลซึ่งกันและกันมาตลอดไม่ว่าจะกี่วิกฤติ ส่วนงานเพลง ต้องกลับไปเริ่มเรียนร้องใหม่เลยยาว ๆ ครับ ไม่เคยหยุดงานนานขนาดนี้ พี่ ๆ น้อง ๆ นักร้องก็คงเหมือน ๆ กัน”
.
ส่วน “เจี๊ยบ” กล่าวว่า “อย่างที่รู้คือในวิกฤติครั้งนี้เราก็ได้ทำรถกับข้าวบอยเจี๊ยบ เพื่อกระจายความช่วยเหลือไปเป็นวงกว้างตามชุมชนต่าง ๆ ด้วย เรารู้สึกว่าเราได้มาในส่วนของกำลังใจที่เวลาเราให้แล้วเรารู้สึกเป็นพลังที่ดีมาก ๆ ถึงแม้ว่ามันจะขาดทุนในส่วนของเงินไปก็ตาม แต่ที่ได้มาเป็นเรื่องราวที่ดี ๆ กลับมา ส่วนงานละครน่าจะรอดูมาตรการการผ่อนคลายว่าจะเริ่มกลับมาถ่ายทำกันได้เมื่อไหร่ ทุกกองก็คงต้องรัดกุมมากขึ้นค่ะ”


เข้าชม 1,984 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม