“ครูไพบูลย์” แจงภาพแต่งงานแค่เอ็มวี ลั่นไม่เกิน 2 ปี ควง “กระต่าย” วิวาห์ จัดสมเกียรติ

หลังครูไพบูลย์ แสงเดือน” โพสต์ภาพที่ตนเองกำลังเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาว “กระต่าย พรรณนิภา” ที่จัดขึ้นอย่างเรียบง่ายเมื่อวันที่ 27 ส.ค.2564 ที่ผ่านมา ณ ค่ายจ้วดจ้าด สตูดิโอ ซึ่งสถานที่ที่ความรักของทั้งคู่ก่อตัวขึ้น โดยมี”น้องเพลินเพลงพิณ”ลูกชายของทั้งคู่ร่วมในงานมงคลนี้ด้วย พร้อมเขียนแคปชันว่า “งานแต่งคนจน ก็มีแต่ฮอยยิ้มปนน้ำตา”ทั้งยังระบุว่าจะปล่อยคลิปเต็มบรรยากาศงานแต่ง 17.00 น.วันนี้ (28 ส.ค.2564) ทางช่องยูทูบกระต่าย พรรณนิภา OFFICIAL ทำให้หลายคนเข้าใจว่า “ครูไพบูลย์” และ “กระต่าย” แต่งงานเป็นสามีภรรยากันอย่างสมบูรณ์แบบแล้ว
.
แต่พอถึงเวลาคลิปที่ครูไพบูลย์เผยแพร่กลับเป็นเอ็มวีเพลงใหม่ของหนึ่งในศิลปินในสังกัด และ มีฉากแต่งงานอยู่ในเอ็มวี ซึ่งฉากแต่งงานนั้น “ครูไพบูลย์” และ “กระต่าย” รวมถึง”น้องเพลินเพลงพิณ” ร่วมแสดงด้วย
.
ทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนจึงรีบต่อสายตรงไปกับสอบถามเรื่องนี้ ซึ่งครูไพบูลย์ เผยว่า “ภาพการแต่งงานเป็นการแสดงที่ใช้ประกอบเอ็มวียังไม่ได้แต่งงานจริง เป็นการจัดพร็อพ งานแต่งจริงตอนนี้ยังทำไม่ได้เพราะเป็นช่วงกลางพรรษาตามความเชื่อชาวพุทธที่ เชื่อว่าช่วงนี้จะควรไม่จัดงานมงคล”
.
“ส่วนการแสดงเอ็มวีดังกล่วงใช้พนักงานในบริษัทราว 10 คน และพนักงานมีการฉีดวัคซีนแล้วทั้งหมด บางคนดราม่าว่าไม่ใส่หน้ากาก เรามีการป้องกัน เว้นระยะห่างตามมาตรการทุกอย่าง มีการใช้มุมกล้องช่วย สาเหตุที่ใช้ตัวเองกับ “กระต่าย”ในการแสดงเพราะน้อง ๆ
ในค่ายบังคับให้แสดง เพราะเขาก็อยากโปรโมตเพลงเขา ตอนโพสต์รูปและข้อความในเฟซบุ๊กไม่มีเจตนาให้เข้าใจผิดเลย
เพราะเขียนแคปชันระบุชัดเจนว่าให้รอดูคลิปงานแต่งในเอ็มวี แต่บางคนไม่อ่าน คนที่เข้ามาคอมเมนต์เรายังเข้าไปแก้เลยว่าแค่ถ่ายเอ็มวี
มีเพื่อน ๆ ในวงการทักมาเหมือนกันว่าทำไมไม่แจ้งว่ามีข่าวดี แต่คนในครอบครัว ญาติหรือแม่ รู้ดีว่าเราแค่ทำงาน”
.
“คอมเมนต์ที่ไม่ดีก็อ่านบ้าง แต่ไม่ก้าวก่าย ไม่ซีเรียส เราชัดเจนว่าเราโปรโมตเพลง บางคนเขาไม่โอเคกับเรา เพราะเขาเสพข่าวมาจากอีกฝั่ง เราก็ไม่ว่ากัน ตอนนี้โฟกัสที่การสร้างงานไม่ได้โฟกัสที่การสาดโคลนกัน”
.
ส่วนงานมงคลในชีวิตจริง น่าจะไม่เกิน 2 ปี ถ้าโควิดหมดเร็วน่าจะปีหน้า ก็จะจัดงานให้สมเกียรติฝ่ายหญิง ในงานจะเชิญแฟนคลับมาด้วย เพราะก็มีแฟนคลับที่เขาอยากร่วมยินดีกับเราจริง ๆ เรื่องของเรา 2 คนเป็นเรื่องส่วนตัวด้วยซ้ำ แต่เรากลับเอาเรื่องของเราเล่าให้คนอื่นฟัง มันเลยมีกระเเสดราม่าโต้เถียงเมียหลวงเมียน้อย ทั้ง ๆ ที่ไม่มีตัวชี้วัดเลยว่าอันไหนเมียหลวงเมียน้อย เพียงแค่เล่าปากต่อปาก”
.
ถ้าผมมีเมียหลวงผมต้องมีเมียมากกว่า 2 คนขึ้นไปในเวลาเดียวกัน แต่นี่ผมเลิกแล้วผมถึงมาคบอีกคน นั่นคือผมเป็นมนุษย์คนนึง อย่าพึ่งพิพากษากันเพียงแค่ข่าว คุณไม่ได้นอนบนเตียงกับเขา ไม่ได้มาใช้ชีวิตกับเขา ตอนนี้ชีวิตมีความสุขอยู่กับลูกอยู่บ้านต่างจังหวัด”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 6,816 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม