“เข้ม หัสวีร์” ขอบคุณแฟนคลับ นำรายได้โปรเจ็กต์ซูมวันเกิด ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19

แฮปปี้สุด ๆ เลยทีเดียว สำหรับพระเอกสุดฮอต “เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล” หลังจัดกิจกรรมฉลองวันเกิดครบ 24 ปี ด้วยโปรเจ็กต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พูดคุยกับแฟนคลับ 500 คน ผ่านระบบ ZOOM เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา
.
ล่าสุด “เข้ม” นำรายได้จากการจัดกิจกรรม จำนวน 180,000 บาท จัดซื้อเตียงรถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วย และส่งมอบอุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลต่าง ๆ พร้อมมอบเงินส่วนหนึ่งเพื่อซื้อข้าวสารอาหารแห้ง ให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19
.
โดย “เข้ม” เปิดใจว่า “ก่อนอื่นผมขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนก่อนเลยนะครับ ที่มาร่วมฉลองวันคล้ายวันเกิดของผมในปีนี้ เราอาจจะไม่ได้เจอกัน เพราะด้วยโรคโควิด-19 ที่ยังระบาดอยู่ แต่ดีใจมากครับที่ทุกคน ได้ร่วมกิจกรรม แลกเปลี่ยนความคิด ส่งมอบความคิดถึงให้กัน เป็นกิจกรรมที่ทุกคนเต็มไปด้วยความสุข รวมถึงตัวผมเองด้วย ที่ได้ส่งความคิดถึงให้กับทุกคน
.
“ซึ่งในกิจกรรม ZOOM ครั้งนี้ ยังได้แขกรับเชิญ คือ พี่หนิง (ปณิตา ธรรมวัฒนะ), พี่เบน (สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ) และยูโร (ยศวรรธน์ ทะวาปี) มาร่วมส่งความสุขด้วย ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้มีการสบทบทุน เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วย และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ด้วย”
.
“เป็นความตั้งใจของผมเอง ที่อยากมีส่วนช่วยเหลือเท่าที่ทำได้ และพอดีกับที่ทาง รพ.เวชการุณย์รัศมิ์ได้ติดต่อเข้ามา แจ้งว่าทางรพ.ยังขาดเตียงสำหรับใช้เคลื่อนย้ายผู้ป่วยโควิดในห้องความดันลบ จำนวน 3 เตียง ผมจึงตัดสินใจขอนำเงินรายได้ส่วนหนึ่งมาซื้อเตียงและส่งมอบให้กับทางโรงพยาบาล เพราะคิดว่านอกจากจะได้ใช้งานในช่วงวิกฤตนี้แล้ว ยังสามารถใช้ต่อเนื่องได้ต่อไปด้วย เพราะเป็นเตียงผู้ป่วยแบบไฟฟ้า โดยมี ผู้อำนวยการโรงพยาบาล คุณสุรชัย ภูพิพัฒน์ผล รับมอบ
.
นอกจากบริจาคเตียงแล้ว เรายังได้ร่วมกันบริจาค เครื่องวัดความดัน, เครื่องวัดออกซิเจน และปรอทวัดไข้ ให้กับ รพ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ และรพ. ฮอด จ.เชียงใหม่ รวมถึงบริจาค 15,000 บาท ทำบุญข้าวสารอาหารแห้ง ให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ที่วัดนิมิตโพธิญาณ จ.อุดรธานี และร่วมบริจาคสร้างกำแพง วัดภูมิบาล ที่จ.บึงกาฬด้วยครับ”
.
“ผมขอขอบคุณแฟนคลับทุกคนอีกครั้งนะครับ ที่ทำให้วันเกิดในปีนี้ของผมเต็มไปด้วยความประทับใจและความสุข ช่วงนี้ที่เรายังต้องระมัดระวังโรคโควิด-19 อยู่นั้น ผมอยากเป็นกำลังใจให้กับทุก ๆ คน นะครับ ตัวผมเองจะคอยให้กำลังใจกันอย่างนี้ และจะหากิจกรรมดี ๆ มาให้ทำ จะอยู่เคียงข้างกันไปแบบนี้นาน ๆ นะครับ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 297 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม