“ทนายเจมส์” ยัน “ทอยทอย” ติดโควิดจริง คาดได้รับเชื้อจากในเรือนจำ

ก่อนหน้าคดีของ อดีตนักแสดงสายวาย “ทอยทอย ธนภัทร” ที่ก่อเหตุแทงแฟนสาวจนเสียชีวิตที่บ้านพัก จนเป็นข่าวครึกโครมเมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านซึ่งตอนนี้ทอยทอยถูกควบคุมตัวที่เรือนจำ
.
ล่าสุดข่าวว่า “ทอยทอย” ติดเชื้อโควิด ทางไนน์เอ็นเตอร์เทน จึงต่อสายไปยัง “ทนายเจมส์ นิติธร” ซึ่งรับหน้าที่ที่ปรึกษาในคดีนี้
.
โดย “ทนายเจมส์” เปิดเผยว่า “ข่าวลือเรื่อง “ทอยทอย” ติดโควิดเป็นเรื่องจริง คาดว่า “ทอยทอย” น่าจะติดเชื้อจากในเรือนจำที่คุมขัง เพราะ “ทอยทอย”ถูกส่งตัวเข้าเรือนจำวันที่ 7 สิงหาคม 2564น้องติดเชื้อประมาณวันที่ 20 สิงหาคม 2564 แต่อาการไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง คาดว่าน่าจะหายดีราววันที่ 4 กันยายน 2564 ขณะนี้ “ทอยทอย” รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลราชทัณฑ์”
.
สำหรับเรื่องคดีความ ทนายเจมส์เผยว่า “ผมได้เดินทางไปหาทอยทอย เมื่อวันอังคารที่ 24 ส.ค.2564 ผ่านมา แต่ไม่สามารถพบได้ เนื่องจากน้องกำลังรักษาตัวอยู่ รวมถึงกำลังรอผลชันสูตรซึ่งน่าจะออกภายใน 1 – 2 สัปดาห์ และเมื่อผลชันสูตรออกแล้วค่อยมาดูว่าจะยังไงต่อไป เบื้องต้นไม่ได้หนักใจอะไรด้านคดี เพราะถ้า “ทอยทอย”ทำผิด ก็ต้องรับผิด แต่คือรับเท่าที่กระทำเท่านั้น“.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 2,677 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม