“ตี๋ลี่เร่อปา” รีบช่วย “เซิ่งอี้หลุน” เกิดอาการกลัวฝนกำเริบ จันทร์ที่ 30 นี้สนุกไปกับซีรีส์จีนรีเมกจากเกาหลี “เทหัวใจให้ยัยจอมวุ่น”


ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30 น สนุกไปกับซีรีส์ยอดนิยมเรื่อง “เทหัวใจให้ยัยจอมวุ่น” (Pretty Li Hui Zhen) ซีรีส์จีนที่รีเมกมาจากซีรีส์เกาหลีเรื่อง She Was Pretty (ปี 2015) พบกับนักแสดงชื่อดัง “ตีลี่เร่อปา” ประชันความน่ารักกับพระเอกสุดฮอตละมุนใจ “เซิ่งอี้หลุน” พร้อมทัพนักแสดงจีนฮอตฮิตเพียบ อาทิ หลี่ซีรุ่ย จางปินปิน ฯลฯ
.
วันจันทร์ที่ 30 สิงหาคมนี้ ต่อมาไม่นานไป๋ฮ่าวหยู่ (เซิ่งอี้หลุน) ได้รู้ความจริงเรื่องความผิดพลาดของหลี่ฮุ่ยเจิน (ตี๋ลี่เร่อปา) ครั้งก่อน เกิดจากความมีน้ำใจของเธอ จึงเริ่มสนใจในตัวหลี่ฮุ่ยเจินมากขึ้นเพราะความใจดีนั้นเหมือนเพื่อนในวัยเด็กของเขา เซี่ยเฉียว (หลี่ซีรุ่ย) รู้สึกผิดที่หลอกไป๋ฮ่าวหยู่ จึงพยายามทำให้ไป๋ฮ่าวหยู่ตัดใจ โดยขอให้หลินอีมู่ (จางปินปิน) แกล้งทำตัวเป็นคู่หมั้นและนัดเจอกับไป๋ฮ่าวหยู่ แต่เขาไม่มาตามนัดแผนจึงไม่สำเร็จ เพราะในระหว่างทางฝนตกหนักไป๋ฮ่าวหยู่เกิดอาการกลัวฝนกำเริบ ทำให้เขานั่งตากฝนอยู่ริมทางขยับตัวไม่ได้ จนหลี่ฮุ่ยเจินมาพบเข้าเธอจึงรีบช่วยโดยให้ฟังเพลงเหมือนในวัยเด็ก ทำให้เขายิ่งสงสัยและสับสนมากขึ้น #ที่เลข30ที่ช่อง9 #9MCOTHD #หมายเลข30 #อสมท #ช่อง9


เข้าชม 222 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม