“ปราง” รับเจอ “โต้ง” เดือนละครั้ง ปมแพนิกโควิด แย้มขอทำห้องในบ้านแฟนหนุ่ม


รีบออกตัวว่าไม่รู้ผิดปกติไปจากคู่อื่นเขาเป็นแบบนี้หรือเปล่า แต่ยอมรับว่าแพนิกโควิดมากจริง ๆ นักแสดงสาวหวาน “ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” ที่เปิดใจวันนี้(24 ส.ค. 2564) กับไนน์เอ็นเตอร์ว่าโควิดระลอกนี้ทำให้เจอ “โต้ง ทูพี” แฟนหนุ่มแรปเปอร์ เพียงเดือนละครั้ง ช่วงแรก ๆ หนุ่มโต้งก็มีงอนน้อยใจบ้าง โอดครวญว่าไม่คิดถึงกันเลยเหรอ แต่ตอนนี้หวานใจหนุ่มก็เข้าใจแล้วว่าตนเป็นห่วงกลัวตัวเองจะเป็นพานะนำเชื้อเข้าบ้านมาก เพราะสาวปรางอยู่กับคุณพ่อคุณแม่และน้องสาว เลยต้องเซฟตัวเองที่สุด
.
“เชื่อไหมว่าปรางเจอกับโต้ง ประมาณเดือนละครั้ง สงสารโต้งมากเลยอะ คือปรางก็อยากจะถามเหมือนกันว่านี่ปรางผิดปกติไปจากคู่อื่นหรือเปล่า คือปรางเป็นห่วงคนในครอบครัวปรางมากจริง ๆ ขอบคุณโต้งมากที่เขาเข้าใจ คือตอนนี้ไปไหนมาไหนคนก็ทักว่าได้ข่าวว่าไม่เจอโต้งเลยเหรอ คนแซวเยอะ โต้งน่าจะไปฟ้องหรือเปล่าไม่รู้ (หัวเราะ) แรก ๆ เขาก็น้อยใจ แบบไม่คิดถึงกันเลยหรอ เราก็แบบคิดถึงแต่ FaceTime ไปก่อนนะ”
.
แถมการเจอกันเดือนละ 1 ครั้ง สาวปรางยังออกกฏต้อง Swab test กันก่อนเจอด้วย เพื่อความปลอดภัยและสบายใจกันทั้งสองฝ่าย แต่สาวปรางก็ออกปากว่าโชคดีที่คบหากันมากว่า 10 ปี จึงแทบไม่มีเรื่องความหึงหวง ต่างไว้ใจกันมาก ๆ การไม่ได้เจอกันก็เลยไม่ทำให้เป็นอุปสรรคความรัก และวันที่เจอกันส่วนใหญ่ก็จะไปตรวจบ้าน ที่หนุ่มโต้งกำลังสร้างอยู่ ซึ่งปรางขอห้องตัวเองไว้ 1 ห้องด้วย เป็นห้องแต่งตัว “ขอเผื่อไว้เลยกลัวจะไม่เหลือ บอกโต้งไว้แต่แรกแล้วว่ามีแล้วทำไว้ก่อนนะ แต่ยังไม่มาอยู่นะ ก็คุยไว้ว่าอีก 2-3 ปี (หัวเราะ)”
.
อีกเรื่องที่ “ปราง” ออกปากดีใจและประทับใจมาก ๆ คือเตรียมมีเพลงที่อยู่ในอัลบั้มของหนุ่มโต้ง หลังเธอเคยเปรย ๆ อยากมีซิงเกิลเป็นของตัวเอง ตอนนั้นก็คิดว่าโต้งคงทำเพลงให้เฉย ๆ แต่กลายเป็นว่าอีกฝ่ายนำเธอเข้าไปอยู่ในอัลบั้มใหม่ของเจ้าตัวด้วย ก็ไม่คิดว่าเขาจะถึงขั้นเอาเพลงที่มีเราเข้าไปอยู่ในอัลบั้มของเขา ดีใจมาก ๆ เพราะอัลบั้มหนึ่งมันก็สำคัญในการเป็นศิลปินของเขามาก ตอนนี้อัดเสร็จแล้ว รอทุกอย่างพร้อมค่อยปล่อยออกมา.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 8,283 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม