“แซม ยุรนันท์” เผยโล่งหลังปิดฟิตเนส รับเคยอิ่มตัวแต่คิดถึงจึงคัมแบ็กละครในรอบ 10 ปี


เซ่นพิษโควิด-19 ปิดกิจการไปอีกราย พระเอกรุ่นใหญ่ “แซม ยุรนันท์” ที่ล่าสุดตัดสินใจปิดฟิตเนสเพื่อสุขภาพที่ทำมานานถึง 10 ปี เพราะแบกภาระค่าใช้จ่ายเกือบครึ่งล้านต่อเดือนไม่ไหว ซึ่งเจ้าตัวเปิดใจกับไนน์เอ็นเตอร์เทนยอมรับว่าเป็นการตัดสินใจที่ยาก แม้จะเป็นธุรกิจที่ไม่ได้หวังผลกำไรเป็นกอบเป็นกำตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่เพราะเกิดขึ้นจากความรักความชอบในเรื่องการดูแลสุขภาพ ซึ่งต่อยอดมาจากธุรกิจโรงพยาบาลและคลินิกด้านสุขภาพของตัวเอง โดยเกือบ 2 ปีที่ผ่านมาที่ต้องอยู่โควิด -19 ก็ประคองธุรกิจนี้มาตลอด แม้จะผูกพันมาก แต่พอวันนี้ปิดมาได้ 3 วันแล้วก็ยอมรับว่าโล่ง และคงไม่คิดจะกลับมาเปิดธุรกิจนี้อีกแล้ว เหมือนมันอิ่มตัวแล้ว ถึงจะใจหายและสงสารลูกน้อง แต่เราก็เต็มที่ที่สุดแล้ว พนักงานทุกคนก็เข้าใจสถานการณ์ดี ตนก็จ่ายชดเชยเต็มที่ และยังหางานใหม่ให้ด้วย
.
ส่วนธุรกิจโรงแรมที่เป็นหุ้นส่วนอยู่ทั้งในภูเก็ตและเขาใหญ่ ก็ได้รับผลกระทบ อย่างภูเก็ตก็ยังปิดไว้ก่อน เพราะนักท่องเที่ยว แขกที่เข้ามาพัก 80 % เป็นต่างชาติ เมื่อต่างชาติเข้ามาไม่ได้ก็ปิดไว้ก่อนดีกว่า ส่วนเขาใหญ่ยังพอประคองไปได้ เหมือน ๆ กับโรงพยาบาลและคลินิกก็ยังพอไปได้
.
ส่วนที่พระเอกรุ่นใหญ่หายไปลุยธุรกิจและลงการเมืองมากว่า 10 ปี จนหวนคืนวงการละครอีกครั้งเมื่อราว 2 ปีก่อน ยังเปิดใจอีกว่า ตอนที่หายไปลุยธุรกิจ ยอมรับว่าส่วนหนึ่งเป็นเพราะอิ่มตัวกับการเล่นละคร ก็เลยค่อย ๆ เฟดออกมา ก่อนที่มันจะกลายเป็นความเบื่อ แต่หลังจากที่ทำธุรกิจอยู่ 10 ปี กลับกลายเป็นว่าคิดถึงงานแสดงมาก ช่วงที่หวนมาเล่นละครครั้งแรกในรอบ 10 ปี กลายเป็นว่าตัวเองมีความสุขมาก ชนิดที่ภรรยาเองยังทัก ว่างั้นกลับมาเล่นละครเลยมั้ย หลังจากนั้นก็รับละครเลยรัว ๆ ดีใจที่ผู้จัดและแฟน ๆ ก็ยังตอบรับ โดยตอนนี้ก็มีละครที่ถ่ายค้างอยู่ถึง 4 เรื่อง เพราะสถานการณ์โควิด-19 แต่ก็เข้าใจได้ หลังจากนี้ก็คงรับไปเรื่อย ๆ ไม่คิดเกษียณกับงานตรงนี้ ถึงจะทยอยปล่อยมือจากงานธุรกิจอื่น ๆ บ้างแล้วก็ตาม.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 352 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม