“เจสัน ยัง” รับวัคซีนเข็มแรก เจอเรื่องน่าอาย! ฮาหนักมาก

เป็นหนึ่งคนบันเทิงที่ได้รับเชื้อโควิด-19 และรักษาตัวจนหายดีแล้ว ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม “เจสัน ยัง” ได้เข้ารับวัคซีนป้องกันโควิด-19 เข็มแรก ซึ่งนอกจากจะเล่าถึงขั้นตอนการรับวัคซีนแล้ว เจ้าตัวยังแชร์เรื่องหน้าแตกสุดฮาของตัวเองให้แฟน ๆ ยิ้มตามอีกด้วย
.
โดย “เจสัน” ได้เผยถึงเรื่องดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @jsn_young8 พร้อมข้อความระบุว่า “วันนี้มารับวัคซีน #sinovac เข็มเเรกครับ ที่ #ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ หลังจากที่ได้ลงทะเบียนออนไลน์ไปเมื่อวันก่อน เนื่องจากผมไม่เคยได้รับวัคซีนใด ๆ มาก่อน เเละหายจากโควิดมาเเล้วประมาณ 3 เดือน ซึ่งได้เวลาที่ต้องกระตุ้นภูมิครับ..
.
ผมมาเข้าคิวปกติ มาตามนัดรอบบ่ายโมงครับ เจ้าหน้าที่บริการดีมาก ๆ ทุกท่าน ให้คำเเนะนำเเละบริการด้วยน้ำเสียงที่เป็นมิตรมาก ๆ ด้านนอกยืนรอคิวก็ร้อนปกติ เหงื่อเเตกพลัก ๆ เเต่พอเข้าด้านในตัวอาคารที่รับวัคซีนนั้นโล่งโปร่งเป็นระเบียบเเละเย็นสบายมากๆ พร้อมกับมีเสียงเพลงผ่อนคลายให้ฟังเพลินๆอีกด้วยครับ รับวัคซีนเสร็จก็มานั่งรอดูอาการ มีเจ้าหน้าที่คอยดูเเลเเละดูเวลาให้ ซึ่งตรงนี้ไม่สามารถเดินดุ่ม ๆ ออกไปได้เองนะครับ เจ้าหน้าที่จะเป็นคนบอกให้กลับได้เมื่อถึงเวลา…”
.
ใช้เวลาไม่นานมากครับ หลังจากที่เดินเข้ามาในตัวอาคารเพื่อรับวัคซีนเเล้วนั่งรอสังเกตุอาการ ฟังเพลงชิว ๆไปเรื่อย ๆ กรอกเเบบสอบถามไปพลางๆ จนกระทั่งได้ยินเสียงนุ่ม ๆ ใส ๆ ของเจ้าหน้าที่ “เเถว1,2,3,กลับบ้านได้ค่า” รวมเวลาเเล้วไม่เกิน 30 นาทีครับ
.
“เดินออกมามีน้องผู้ชายมาขอถ่ายรูป ผมก็นึกใจใน “จำได้ไงวะ ปิดหน้าขนาดนี้” ผมก็ตอบตกลงพร้อมกับไปยืนด้านหลังเขา เพื่อให้เขาเซลฟี่ โดยเว้นระยะห่างหน่อย น้องเขาหันมาบอกทันทีว่า “ไม่ใช่ครับพี่ ขอถ่ายรูปใบนัดครับ จะดูว่าวันเวลานัดครั้งต่อไปตรงกันไหม” ผมนี่หน้าเเหกเลย ซึ่งเอาจริง ๆ น้องเขาคงจะงงเหมือนกันว่า “ไอ้นี่มันบ้าป่าว -รูจะถ่ายรูปกับ-รึงทำไมฟร่ะ” 🤣🤣🤣”
.
“เดือนหน้าเข็มสองเจอกันใหม่ครับ✌ #sinovac #ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ 🙏🙏🙏”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 14,899 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม