“ใบเตย” แจง หลังโชว์แดนซ์แต่ถูกถามท้องอีกคน น้องชายชี้เป้า เปิดตัว “จอมพล”


ก็หุ่นหลังคลอด “น้องเวทย์มน” ลูกคนแรก กลับมาแซ่บเร็วจนหลายคนอิจฉา สำหรับลูกทุ่งนุ่งสั้นคุณแม่ลูกหนึ่ง “ใบเตย สุธีวัน กุญชร” หรือ ใบเตย อาร์สยาม แต่ล่าสุดเจ้าตัวยกครอบครัวไปพักผ่อนที่ทะเลหัวหิน ไม่พลาดเสิร์ฟความแซ่บในชุดว่ายน้ำให้เสียคอนเซปต์แม่สายแซ่บ แต่งานนี้กลับถูกโฟกัสผิดจุด จนคนแห่ถามว่าเธอกำลังท้องคนที่สองหรือไม่ ?
.
โดยเป็นคลิปที่ “ใบเตย” ใส่ชุดว่ายน้ำวันพีซสีม่วง โชว์หน้าท้องเนียน ๆ พร้อมลีลาสเต็ปแดนซ์สุดเซ็กซี่ ระบุอีกว่า “มาดูผีเสื้อที่ห้องเรามั๊ย?” แต่ชาวเน็ตตาดีต่างเข้ามาถามไถ่ว่าเธอกำลังมีลูกอีกคนหรือเปล่า เพราะหุ่นรอบนี้ดูอวบขึ้นผิดหูผิดตา แถมก่อนหน้านี้เธอและ “แมน-พัฒนพล” สามี ตั้งใจจะมีลูกคนที่สองเป็นผู้ชายและตั้งชื่อไว้ว่า “น้องจอมพล”
.
รวมถึง “ลุกซ์ ชาญวิทย์” น้องชายแท้ ๆ ของใบเตย ยังเข้ามาคอมเมนต์ชี้เป้าอีกด้วยว่า “เปิดตัวจอมพล” พร้อมแท็กไปหาดีเจแมน ต่อมามีแฟนคลับยังเข้ามายินดีด้วยว่า “แม่มีน้องแน่ ๆ ” งานนี้คุณแม่ลูกหนึ่งเลยรีบเข้ามาตอบเพื่อความชัดเจนทันทีว่า “แม่อ้วนจ้า” เรียกว่าเป็นคำตอบปิดประตูลุ้นเลย เอาเป็นว่าทริปนี้อาจมีน้องจอมพลกลับมาก็เป็นได้ ลุ้นต่อไป.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 52,925 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม