“โบว์ เมลดา” โพสต์โสดแถม “โบว์-มิกค์”อันฟอลโลว์กันแล้ว แฟนคลับแห่คอมเมนต์ ใจสลาย

พักนี้มีคู่รักวงการบันเทิงหลายคู่ ออกมาประกาศลดสถานะหรือเปลี่ยนสถานะกันไปเลยก็มี ล่าสุดทำแฟนๆใจคอไม่ดีแล้ว สำหรับคู่รักขวัญใจแฟนคลับอย่าง นางเอกสาว “โบว์ เมลดา” กับพระเอกหนุ่ม “มิกค์ ทองระย้า” ที่ก่อนหน้านี้แฟนคลับก็ลุ้นให้คบกันอยู่นาน พอคบกันแล้วก็หวานทำแฟนคลับฟินสุดๆ
.
แต่ล่าสุดความฟินก็สะดุดเปลี่ยนเป็นความงงแทน เมื่อนางเอกสาว “โบว์ เมลดา” โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @bow_maylada ซึ่งเป็นภาพตัวเองพร้อมรอยยิ้มสดใส แต่ที่ทำเอาแฟนคลับแปลกใจ ก็เพราะแคปชันของนางเอกสาว โดยเธอระบุข้อความว่า “Being single is smarter than being in the wrong relationship.” ซึ่งแปลได้ว่า “การเป็นโสด ฉลาดกว่า การอยู่ในความสัมพันธ์ที่ผิด”
ซึ่งหลังจากที่เธอโพสต์ออกไป ก็มีแฟนคลับจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์ เหมือนกับเข้าใจว่าตอนนี้สาวโบว์ได้โสดแล้วจริงๆ อาทิ ใจสลายแล้ว , ถึงโสดหรือไม่โสดข่อยกะฮักเจ้าคือเก่า , กลับมาสดใสเป็นขวัญใจแม่ๆเร็วๆนะคะ เป็นต้น
.
แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ก็ยังไม่ได้มีข้อสรุปนะคะ อย่างที่ทุกคนรู้ตอนนี้คือ ทั้งคู่อันฟอลโลว์กันจริง แต่ว่าเจ๊แอบไปส่องมา รูปคู่ก็ยังอยู่ยังไม่ปลิวไปไหน ภาพล่าสุดของสาวโบว์คือภาพพร้อมข้อความโสด… แต่ทางด้านหนุ่มมิกค์ โพสต์ล่าสุดทั้งในอินสตาแกรมรวมถึงในไอจีสตอรี่เป็นการโพสต์โปรโมทขนมปัง ยังไม่มีความเคลื่อนไหวในประเด็นนี้
แต่ทางด้าน“แม่ต้อง”( แม่ของโบว์ )ได้โพสต์ไอจีสตอรี่เหมือนจะมีอะไร โดยที่คุณแม่โพสต์ภาพงู พร้อมข้อความว่า “โบราณว่าฝันเห็นงูจะเจอเนื้อคู่ แสดงว่าเห็นงูเป็นๆ เนื้อคู่จะหายเปล่า” พร้อมกับแท็กไปยังลูกสาว ทำให้ชาวเน็ตคิดไปไกลว่า หรือเรื่องนี้จะมีมูล แต่ถึงอย่างไรแฟนคลับก็อย่าพึ่งใจเสีย เดี๋ยวรอให้ทั้งคู่ออกมาเคลียร์ เชื่อว่าเร็วๆนี้คงได้คำตอบที่ชัดเจนแน่นอน .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 17,225 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม

ข่าวแนะนำ