21-22 ส.ค.นี้ “เมื่อซุปตาร์มีอดีตที่ต้องปิดบัง” ในซีรีส์ “เรื่อง ลับ หลัง” ที่เลข 30 ที่ “ช่อง 9”


“ช่อง 9 MCOT HD” หมายเลข 30 ร่วมกับ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด บริษัทยักษ์ใหญ่วงการเอ็นเตอร์เทนเมนต์เมืองไทย จัดทัพ ผลงานดี มีคุณภาพ กับซีรีส์ “เรื่อง ลับ หลัง” (Behind the Sin The series) พบกับเรื่องราวเบื้องหลัง ความอื้อฉาวของวงการบันเทิง บทดีดูเรียล ทุกวันเสาร์ และ วันอาทิตย์ เวลา 20.50 น.
.
วันเสาร์ที่ 21 สิงหาคมนี้ มีนา (ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย) ได้รับอุบัติเหตุกลางกองถ่ายมิหนำซ้ำ ห้องพักของเธอยังถูกงัดห้อง และทิ้งปริศนาบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับ เรน (ชาช่า-ริต์ตา) ไว้ กรีน (ศดานันท์ มารีน่า บาเลนซิเอก้า) เห็นใจจึงชวนไปพักที่บ้านของเธอเพื่อความปลอดภัย เกล (รัชวิน วงศ์วิริยะ) พี่สาวของกรีนซึ่งไม่ลงรอยกับน้องสาวอยู่แล้ว สบโอกาสนี้ใช้ “มีนา” เป็นเครื่องมือในการแกล้งให้ “กรีน” ระเบิดอารมณ์ออกมา ฟาก เจ้า (วิศววิท วงษ์วรรณลภย์) เกิดทะเลาะกับ ไตตั้น (ศศินทร์ เชาว์) เรื่องเหตุการณ์ในอดีตที่ทั้งคู่ได้พลาดทำลงไป ทำให้ “เจ้า” โมโหจนทำร้าย “ไตตั้น” อย่างไม่ได้ตั้งใจและการปรากฏตัวของพ่อเจ้าที่จะทำให้ทุกคนต้องอึ้ง ร่วมลุ้นไปกับพวกเขาในซีรีส์ เรื่อง “เรื่อง ลับ หลัง Behind The SIN” EP.5
.
อาทิตย์ที่ 22 สิงหาคมนี้ กรีน (ศดานันท์ มารีน่า บาเลนซิเอก้า) เริ่มรู้สึกว่า ชิน (วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์) ให้ความสนใจ มีนา (ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย) มากเป็นพิเศษ และ “ชิน” ก็เริ่มห่างเหินกับเธอ และเมื่อ The A-List ซีซั่น 2 เปิดกล้อง ก็เกิดเรื่องวุ่นวายตั้งแต่วันแรกเมื่อ เบสต์ (ปภังกรณ์ ฤกษ์เฉลิมพจน์) โดนแอบสับเปลี่ยนบท จนต้องเลิกกองช้าและเสียเวลาคนทั้งกอง เขาคิดว่าเป็นฝีมือของ จังจัง (ซูซานน่า เรโนล) ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนัก แถมพ่อของ เจ้า (วิศววิท วงษ์วรรณลภย์) ดันมากองถ่ายสร้างความหนักใจให้ “เจ้า” ซึ่งเป็นลูกชาย เพราะกลัวว่าคนอื่นจะรู้ความลับที่ว่าพ่อของตนเป็นสาวประเภทสอง ความลับดูเหมือนจะค่อย ๆ ถูกเปิดเผยออกมาเรื่อย ๆ เรื่องราวเลยยิ่งเข้มข้นมากยิ่งขึ้น ติดตามชม ซีรีส์ เรื่อง “เรื่อง ลับ หลัง Behind The SIN” EP.6


เข้าชม 284 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม