ฟาดกลับไปเลยสิคะ “แก้มบุ๋ม” สวนโรคจิต ถูกยกมวยถูกคู่ เตือนสาวอื่นคิดยุ่งแฟน


เจอเกรียนคีย์บอร์ดแผลงฤทธิ์อีกคนสำหรับนางร้ายหน้าสวยปากแซ่บ “แก้มบุ๋ม ปรียาดา” หลังใช้ช่วงว่างมาไลฟ์ขายของออนไลน์ทางเพจ โกดังแก้มบุ๋ม และ มาดามมุก ซึ่งกำลังไปได้ดีแต่ก็ไม่วายเจอโรคจิตป่วนรายวัน
.
อย่างกรณีล่าสุดที่เข้ามาขอซื้อชุดชั้นในและขนเพชร โดยวันนี้(16 ส.ค. 64) แก้มบุ๋ม เผยกับไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า พร้อมสู้ โรคจิตมาเจอโรคจิตกว่ากลับแน่นอน มั่นใจฝีปากตนไม่เป็นสองรองใคร อยู่ที่จะเหนื่อยรึเปล่าแค่นั้นเอง แต่ถ้าวันไหนไม่เหนื่อย เห็นคนเม้นต์ด่า ก่อกวนโดนสวนกลับไม่ยั้งแน่นอน ก่อนหน้านี้ตนเลือกใช้วิธีบล็อกแล้วมองข้าม แต่ยังเข้ามาเรื่อย ๆ เลยคิดว่าขอสู้ดีกว่าเพราะไม่ได้เป็นคนยอมคนอยู่แล้ว
.
ดาราสาวยังเล่าอีกว่า สงสารคนพวกนี้มากกว่าคงเครียดและมาหาที่ระบาย ก็ดีเหมือนกันตนก็จะได้ระบายกลับแต่แบบผู้ดี เพราะผู้ติดตามก็มีเยาวชนด้วยเลยไม่สบถคำหยาบหน้ากล้อง แถมได้พลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส ตัดคลิปที่ด่าสู้พวกโรคจิตลงยูทูบทำยอดวิวคลิปอื่น ๆ พุ่งตามไปด้วย ยังไม่คิดดำเนินคดีถ้าไม่คุกคามหนักแม้ในIGจะโดนส่งข้อความมาบ้าง แต่ปกติก็ไม่สนใจไปอ่านอยู่แล้ว และยังมีน้อง ๆ ด้านหน้าคอยสแกนพร้อมจัดการให้ก่อนถึงตน แจงการขายของเป็นการดึงวิญญาณนักแสดงมาสร้างความบันเทิงเหมือนเล่นสนุก ได้คุยกับเพื่อน ประกาศงดส่งข้อความมาขอเงินด้วยถ้าอยากให้จะให้เอง ช่วยเหลือเองอยู่แล้ว
.
เผยร้านปัจจุบันใกล้หมดสัญญาเดือนพฤศจิกายนนี้ ลงทุนซื้อที่ดินมูลค่ากว่า 4 ล้านย่านหนองจอกตั้งใจก่อสร้างเป็นคาเฟ่และออฟฟิศใหม่ของตัวเองรวมทั้งให้น้องหมามีที่อยู่ที่ดีขึ้น ส่วนงานในวงการตอนนี้ตนงดรับถ่ายรายการก่อนเพราะสตูดิโอห้องแอร์เสี่ยงการรับเชื้อ คุณพ่อก็อายุเยอะและมีน้อง ๆ ทีมงานท้องอยู่ไม่อยากมองแค่ตัวเองต้องใส่ใจคนอื่นด้วย ขออยู่เซฟโซนตัวเองจนกว่าทุกอย่างจะดีขึ้น
.
ส่วนเรื่องหัวใจกับหนุ่มนักธุรกิจนอกวงการ “พีท กันตพร” ที่คบหามา 2 ปีกว่านั้น แก้มบุ๋มเผยว่าคนนี้ดีไปหมด ไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ตั้งใจทำงาน แถมเป็นที่ปรึกษาที่ดีแม้จะมีเวลาเจอกันน้อยแต่ใส่ใจกันและกันก็เพียงพอ เรื่องอนาคตก็ค่อยว่ากันยังต้องใช้เวลาดูกันไปอีก พร้อมทิ้งท้ายเตือนสาว ๆ ที่คิดมาวุ่นวายคนมีเจ้าของ อย่าคิดว่าตนไม่รู้นะเพราะเข้ารหัสเช็กกันได้นะจ๊ะ.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 6,764 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม