“นิวเคลียร์” โพสต์สถานะ “เพชรจ้า” ไม่ใช่สามีภรรยากันแล้ว เผยไม่ได้มีปัญหาเพราะมือที่สาม

“นิวเคลียร์” โพสต์ประกาศ สถานะความสัมพันธ์ “เพชรจ้า” ไม่ใช่สามีภรรยากันแล้ว เผยไร้ปัญหามือที่สาม พยายามกันเต็มที่ แต่มาถึงสุดทางของเราแล้วจริงๆ คนบันเทิงแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจเพียบ
.
โดยวันนี้ ( 15 ส.ค.64 ) ไม่กี่นาทีที่ผ่านมานี่เอง “นิวเคลียร์” ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @newclear_hansa ซึ่งเป็นภาพครอบครัวครบ 3 คน พร้อมข้อความระบุว่า “นิวขอพูดตรงนี้ทีเดียวนะคะ…ตอนนี้นิวกับพี่เพชรจ้า เราเปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นเพื่อนรักกันสักพักใหญ่ๆแล้วค่ะ หลังจากนี้เราอยากทำหน้าที่พ่อและแม่ของไทก้าให้ดีที่สุด เราไม่ได้โกรธหรือเกลียดกัน ไม่ได้มีเรื่องมือที่สาม พี่เพชรดีกับนิวมาก เป็นพ่อที่ดีที่สุดของไทก้า เรารักกันมาตลอด แต่บางครั้งความรักมันก็ไม่ได้เป็นตัวตัดสินว่าคน2คนจะสามารถอยู่ด้วยกันได้เสมอไป มันมีเรื่องทัศนคติ การใช้ชีวิต และเรื่องซับซ้อนมากมายที่ทำให้เราทั้งคู่มาถึงสุดทางของเราแล้ว และเราได้พยายามกันที่สุดแล้วจริงๆ
นิวอยากให้ทุกคนยอมรับในการตัดสินใจของเราทั้งคู่นะคะ เราแฮปปี้ที่จะอยู่ในจุดนี้ เรายังห่วงใยกัน ปรึกษากัน เลี้ยงลูกด้วยกัน 🙂 และนิวขอโทษพี่ๆสื่อตรงนี้เลยนะคะ นิวจะไม่ขอตอบพี่สื่อหรือออกรายการเพื่อพูดถึงเรื่องนี้อีก เพราะทุกอย่างที่นิวพูดไป เมื่อไทก้าโต เค้าจะต้องเห็นมัน… เมื่อเค้าเห็น นิวอยากให้ก้ารู้ว่าถึงป๊ากับมี้จะเปลี่ยนไปยังไง แต่สิ่งนึงที่มันจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปเลยนั้นคือ”พ่อ”กับ”แม่” มันจะคงอยู่ตลอดไป เราจะเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด ก้าจะเติบโตมาโดยมีพ่อกับแม่เคียงข้างเสมอนะลูก รักลูกที่สุด🤍


ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เรานะคะ ขอบคุณครอบครัวพี่เพชรที่เอ็นดูนิวมาตลอด โดยเฉพาะครอบครัวของนิวที่เข้าใจและเป็นพลังให้นิวมาเสมอ รักมาก 🤍”
.
ซึ่งหลังจาดที่สาวนิวเคลียร์ โพสต์ออกไป ไม่กี่นาทีก็มีทั้งแฟนคลับและคนบันเทิง ต่างเข้ามากดไลก์ และคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก ส่วนทางด้าน อินสตาแกรมของ “เพชรจ้า” ยังไร้ความเคลื่อนไหวใดๆ .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 50,507 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม