“บาส-คิมม่อน” นำทีมศิลปินยกค่าย ชวนลูกบอกรักแม่ออนไลน์ในวิกฤตโควิด-19 ช่วงวันแม่แห่งชาติ


เมื่อสถานการณ์โควิด-19 ระลอกล่าสุดยังวิกฤติ “วันแม่” ปีนี้ ทำให้หลายคนไม่สามารถกลับไปหาคุณแม่ได้ งานนี้เหล่าศิลปินบ้าน Star Hunter Entertainment เลยชวนมาบอกรักแม่ออนไลน์ ด้วยการโพสรูปหรือคลิปคู่กับคุณแม่ตามสไตล์ตัวเอง พร้อมใส่แฮชแท็ก #STHบอกรักแม่Challenge เพื่อส่งต่อความสุขในช่วงเทศกาลวันแม่แห่งชาติ
.
เริ่มด้วย “คิมม่อน วโรดม เข็มมณฑา” และ คุณแม่ปิยวดี เข็มมณฑา “อยากให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรง คิดถึงแม่ อยากโทรหา อยากให้คุณแม่อยู่กับลูกไปนาน ๆ พักผ่อนเยอะ ๆ และสุดท้ายอยากจะบอกว่า … รักแม่นะครับ”
.
“บาส สุรเดช พินิวัตร์” และ คุณแม่แพรน้ำฝน พินิวัตร์ “วันแม่ปีนี้ ก็ขอให้แม่ ๆ ทุกคนมีความสุขมาก ๆ สุขภาพแข็งแรง ปราศจากโรคภัย ขอให้โควิดไม่มารังควาญ ขอให้ลูก ๆ เป็นลูกที่น่ารักเสมอไป และก็อย่าลืมบอกรักแม่ในวันแม่ด้วยนะครับ”
.
“เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ” โชว์ภาพสุดคิ้วท์ ที่วิดีโอคอลคุยกับ คุณแม่ณัชชา เพียงพอ ในยามที่ไม่ได้เจอกัน เห็นแล้วยิ้มแก้มปริ “เต๋าอยากจะบอกคุณแม่ว่า “คุณแม่สู้ ๆ อยากจะบอกรักแม่ให้กำลังใจแม่นะครับ ดูแลสุขภาพด้วยนะครับ เต๋ารักแม่ครับ”
.
“คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี” และ คุณแม่สุวิไล เกิดทองทวี “เป็นการบอกรักแม่แบบ new normal ในยุคที่สถานการณ์ภายนอกมีเรื่องของโรคระบาดอยู่ ขอเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ อยากจะบอกแม่หลงว่า … “รักแม่มาก ๆ นะ รู้สึกโชคดีมาก ๆ ที่มีแม่ คนนี้คอยซัพพอร์ตทุก ๆ อย่าง เพราะฉะนั้นสำหรับเตอร์ วันแม่ หรือ วันไหน ๆ มันไม่ได้สำคัญเลย มันสำคัญที่ว่า ในทุกวันที่เตอร์มีแม่อยู่ มันคือวันที่พิเศษแล้ว เตอร์รักแม่นะครับ”
.
“แบงก์ SUPERBOY” หรือ แบงก์ – ธนาธิป ศรีทองสุก และ คุณแม่ธนิดา ศรีทองสุก “เนื่องในโอกาสวันแม่ อยากจะบอกว่า… คิดถึงแม่นะครับ ไม่ได้เจอแม่นานมากแล้ว หลายเดือนอยู่ เพราะว่าไม่ได้กลับบ้านเลย ช่วงนี้โควิดหนักมากก็อยากจะให้แม่ดูแลรักษาสุขภาพตัวเองดี ๆ ด้วยนะครับ ไม่ต้องห่วงแบงก์นะครับ เพราะว่าแบงก์สบายดี ฉีดวัคซีนเรียบร้อยแล้ว จะตั้งใจทำงานเก็บเงินให้ได้เยอะ ๆ นะครับ ก็มีโอกาสถ้ากลับได้ก็จะกลับไปหา แต่ช่วงนี้อยากให้ดูแลสุขภาพตัวเองดี ๆ นะครับ รักแม่นะครับผม”
.
“ภณ SUPERBOY” หรือ ภณ – ธนภณ เอี่ยมกำชัย และ คุณแม่อัญวริญญ์ เอี่ยมกำชัย “สวัสดีวันแม่นะครับลูกคนไหนที่อยู่ไกลคุณแม่ ก็สามารถโทรไปบอกรัก หรือ ส่งข้อความไปหาท่านได้ ส่วนลูกคนไหนที่อยู่ใกล้คุณแม่ และไม่กล้าบอกรัก คุณแม่ตรงๆ ก็ทำอย่างนี้ได้นะครับ (พูดจบภณก็แอบหอมแก้มคุณแม่เพื่อแสดงความรักตามคลิป) รักคุณแม่นะครับ ก็ขอให้คุณแม่ทุกๆ คน มีความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง อยู่กับลูก กับหลาน ไปนาน ๆ นะครับ”
.
“เจ็ท SUPERBOY” หรือ เจ็ท – เจษฎากร บัณฑิต และ คุณแม่ประภาพร กลิ่นสัมผัส “เจ็ทจะมาบอกรักคุณแม่ เนื่องในโอกาสวันแม่นะครับ… เจ็ทรักแม่นะครับ ขอให้แม่มีสุขภาพแข็งแรง ขอให้คุณแม่คิดสิ่งไหนขอให้ได้สิ่งนั้นนะครับ เจ็ทจะเป็นลูกที่น่ารักแบบนี้ตลอดไป จริงๆ เจ็ทคุยกับคุณแม่ทุกวันและบอกรักกันตลอดเวลา คิดว่า … ไม่ว่าจะวันไหน ๆ เราก็บอกรักคุณแม่ได้นะครับ … รักแม่นะครับ”
.
“เฟอร์กี้ SUPERBOY” หรือ เฟอร์กี้ – ภวฤทธ์ เพาเวอร์ และ คุณแม่ปริศนา เพาเวอร์ “สุขสันต์วันแม่นะครับ ขอให้คุณแม่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง อยู่กับหนูไปนาน ๆ นะครับ … รักแม่นะครับ”
.
“กาด SUPERBOY” หรือ กาด – กาด พลอยสุภา และ คุณแม่จารุวรรณ เจียมจำนรรจา “เนื่องในโอกาสวันแม่ กาดขอให้แม่สุขภาพร่างกายแข็งแรง รักแม่มาก ๆ ด้วย ถึงแม้ไม่ได้เจอกัน ก็คิดถึงแม่เสมอนะครับ”
.
“แบงค์ SUPERBOY” หรือ แบงค์ – ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์ และ คุณแม่มนัสชนก มิตรประเสริฐ “ขอบคุณคุณแม่ที่คอยดูแลแบงค์มาอย่างดี ซัพพอร์ตในสิ่งที่แบงค์อยากจะทำ และคอยให้กำลังใจเสมอ ผมดีใจที่ได้เกิดเป็นลูกของแม่นะครับ ผมจะทำให้แม่ภูมิใจครับ วันแม่ปีนี้ถึงแม้เราจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ผมคิดถึงแม่ทุกวัน อยากบอกแม่ว่า … ผมรักแม่มาก ๆ นะครับ”
.
“โบนัส SUPERBOY” หรือ โบนัส – ธนเดช ดีสีสุข และ คุณแม่ณญาดา ดีสีสุข “เนื่องในโอกาสวันแม่ ก็ขอให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรง ขอให้อยู่เป็นร่มโพธ์ร่มไทรของลูกไปนานๆ นะครับ สุขสันต์วันแม่นะครับ”
.
“จูเนียร์ SUPERBOY” หรือ จูเนียร์ – รณกร สุนทรนนท์ และ คุณแม่ศิริเพ็ญ ลาภเจริญ “จะมาบอกรักคุณแม่ เนื่องในวันแม่ ขอให้คุณแม่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง อยู่กับเนียร์ไปนานๆ ขอให้คิดสิ่งใดสมปรารถนาทุกอย่าง สิ่งใดที่ลูกชายคนนี้ได้ทำผิดพลาดไป ขอให้คุณแม่ให้อภัย ขอให้คุณแม่มีความสุขมาก ๆ ลูกชายคนนี้จะเป็นเด็กดี จะไม่ดื้อ โตแล้ว อยากให้คุณแม่รู้ว่า ถึงไม่ว่าจะยังไง ความรักที่ลูกชายคนนี้มีให้คุณแม่ก็ยังคงจะเพิ่มขึ้นทุก ๆ วันนะครับ เนียร์รักคุณแม่นะครับ”
.
“ตั๋ง SUPERBOY” หรือ ตั๋ง – วีรพงษ์ จันทร์คำเรือง และ คุณแม่วรรณา เกตุมณี “วันแม่ปีนี้ อยากจะบอกแม่ว่า… เป็นห่วงแม่มากๆ นะครับ อยากให้แม่ดูแลสุขภาพดี ๆ อย่าหักโหม อย่าฝืนตัวเองจนเกินไป พักผ่อนได้ ก็ขอให้พักผ่อนเต็มที่ ไม่ต้องเป็นห่วงตั๋ง ตั๋งอยู่ได้สบายมาก ไม่ต้องเป็นห่วง ถ้าสถานการณ์ดีขึ้น ตั๋งสัญญาว่าตั๋งจะกลับบ้านไปหาแม่แน่นอน และตั๋งขอบคุณแม่มาก ๆ ที่คอยให้กำลังใจตั๋งมาตลอด ตั๋งจะพยายามทำหน้าที่ของตั๋งให้ดีที่สุด เพื่ออนาคต เพื่อครอบครัวเราให้ดีขึ้น อยากจะบอกแม่ว่า … รักแม่นะครับ”
.
“ดุล ดุล ร่มจำปา” และ คุณแม่ดวงกมล ร่มจำปา “แม่ครับ สุขสันต์วันแม่นะครับ วันแม่ปีนี้ขอให้คุณแม่มีความสุข และสุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอบคุณแม่มาก ๆ สำหรับทุกอย่างนะครับ ตั้งแต่เด็กมาไม่ว่าจะอยากทำอะไรแม่ก็จะคอยซัพพอร์ตทุก ๆ เรื่องเลย ดูแลตัวเองดี ๆ นะครับช่วงนี้ ไว้โควิดหมดไปเที่ยวกันนะครับ รักแม่ครับ”
.
“เจมส์ กษม กาญจนวัฒนา” และ คุณแม่กัลยา กาญจนวัฒนา
“สุขสันต์วันแม่นะครับคุณแม่ เนื่องในวันแม่ เจมส์อยากจะขอโทษคุณแม่ ที่เป็นเด็กดื้อ ไม่ยอมเชื่อฟังคุณแม่ในหลายๆ เรื่อง ชอบเอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่ เชื่อมั่นในตัวเองมากเกินไป จนบางครั้งก็ทำพลาดอะไรหลาย ๆ อย่าง … ต่อจากนี้จะเชื่อฟังคุณแม่ให้มากขึ้น ลดทิฐิตัวเองลง จะเป็นลูกที่ดี จะตั้งใจทำงาน และจะทำให้ประสบความสำเร็จให้คุณแม่เห็นนะครับ รักคุณแม่นะครับ”
.
“ISBANKY มณฑป เหมตาล” และ คุณแม่พเยาว์ เหมตาล “เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ อยากจะมาบอกรักแม่ผ่านโซเชียล รักแม่มาก ๆ จริง ๆ ผมบอกรักแม่ทุกวัน แต่ตอนนี้ผมมาอยู่กรุงเทพแล้วกลับไปจันทบุรีไม่ได้ เลยไม่มีโอกาสได้กอดท่าน ถึงจะอยู่ไกลแต่ก็คิดถึงนะครับ อยากจะฝากถึงทุกๆ คน ใครที่อยู่ไกล ไม่สามารถกลับไปกอดแม่ได้ ก็ให้โทรศัพท์ไปบอกคิดถึงท่าน บอกรักท่าน หรือไม่ก็ส่งข้อความไลน์ไปบอกท่าน แค่นี้แม่ก็มีความสุขมาก ๆ ครับ”
.
“แบงค์ ธีวรา ปัญญะธารา” และ คุณแม่จารุมาศ ปัญญะธารา “วันนี้เป็นวันแม่ แบงค์อยากจะอวยพรคุณแม่ของแบงค์ให้สุขภาพแข็งแรง อยู่กับลูกไปนานๆ ขอให้คุณแม่ไม่ติดโควิด ไม่มีอะไรจะพูดมาก และสัญญาว่าจะเป็นลูกที่ดีของคุณแม่ และอยากจะฝากถึงคุณแม่คุณพ่อท่านอื่น ๆ ช่วงนี้โควิดระบาดหนัก และเชื้อค่อนข้างรุนแรง อยากให้ทุกคนระวังตัวและรักษาสุขภาพกันด้วยครับ สุดท้าย… แบงค์รักแม่นะครับ”
.
“บิ๊ก ธนกร กุลจรัสสมบัติ” และ คุณแม่วิไล กุลจรัสสมบัติ “รักแม่นะครับ”
.
“ฟลุค วชิรวิชญ์ จารุเรืองพงศ์” และ คุณแม่รมิดา จุฬาพักต์ภากร “เนื่องในโอกาสวันแม่ในปีนี้ ฟลุคก็จะมาบอกรักคุณแม่ผ่านวิดีโอ เนื่องจากฟลุคกับคุณแม่อยู่คนละจังหวัด ไม่สามารถเดินทางมาเจอกันได้ ช่วงนี้เราก็ต้องเว้นระยะห่าง ก็ขอให้คุณแม่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอให้คุณแม่มีความสุขทุกวัน ฟลุครักแม่มากนะคะ”


เข้าชม 87 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม