“เอ๋ มิรา” อดีตภรรยา “ครูไพบูลย์” ประเดิมนางเอกเอ็มวีเพลงแรกสุดปัง ไม่กี่ชั่วโมงคนดูเกือบล้าน

ค่ายไหทองคำ มือไว “อ.ประจักษ์ชัย” ดึง “เอ๋ มิรา” ประเดิมนางเอกเอ็มวีเพลงแรก ปล่อยไปไม่ทันข้ามวัน ยอดวิวเกิน 8 แสน และพุ่งทะยานต่อเนื่อง ชาวเน็ตคอมเมนต์ เนื้อหาเอ็มวี และหน้าตานักแสดงนำคุ้นๆ เหมือนอดีตสามี และนักร้องดังมาร่วมเล่นด้วย
.
ยังคงเป็นที่สนใจของคนส่วนใหญ่ สำหรับดราม่าสนั่นวงการลูกทุ่งของ “กระต่าย พรรณนิภา-ครูไพบูลย์-เอ๋ มิรา” ซึ่งหลังจากที่อดีตภรรยาอย่าง “เอ๋ มิรา” เปิดหน้าชน แฉอดีตสามีผ่านรายการดัง จนเกิดกระแส #ทีมเมียหลวง และมีคนเข้ามาติดตามและให้กำลังใจเธอเป็นจำนวนมาก
ล่าสุด “อ.ประจักษ์ชัย ไหทองคำ” ก็ได้ดึงตัวสาวเอ๋ มาร่วมเล่นเอ็มวีเพลง “ดนไป่” ซึ่งก็ได้รับความฮือฮาตั้งแต่ปล่อยภาพเบื้องหลัง เพราะแฟนคลับเห็นถึงกับต้องร้องเอ๊ะยังไง เพราะว่านอกจากตัวสาวเอ๋ ที่เล่นเป็นนางเอกแล้ว เนื้อหาในเอ็มวี ยังเป็นเรื่องของการถูกแฟนที่เป็นครูนอกใจไปหาหญิงอื่น แถมยังมีการซื้อตุ๊กตา โดเรม่อน ให้กันเป็นของขวัญ แถมครูหนุ่มที่แสดงเป็นพระเอกในเรื่อง ยังมีละม้ายคล้ายกับอดีตสามีของสาวเอ๋อีกด้วย
.
แน่นอนว่า ชาวเน็ตส่วนใหญ่ถูกใจสิ่งนี้ เพราะเมื่อปล่อยเพลง “ดนไป่ ( How Long )” ได้ไม่ทันข้ามวัน ตอนนี้ยอดวิวเกิน 8 แสนวิวไปแล้ว และยอดวิวยังทะยอยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย
“เอ๋ มิรา” เปิดใจให้สัมภาษณ์สื่อ ถึงเรื่องนี้ว่า ตัวเองอินกับบทที่ได้รับมาก ตอนที่แสดงก็ร้องไห้ออกมาจริงๆ เรื่องราวมันคุ้น และก็นึกถึงอดีตที่เคยเจอเรื่องแบบนี้มา ทำให้ถ่ายทอดออกมาได้ถูกใจทีมงาน และถูกใจแฟนคลับ ขอบคุณที่ทุกคนชอบเพลงและผลงานนี้ที่ตัวเองได้มีส่วนร่วม
.
ล่าสุดมีข่าวแว่วมาว่า นอกจากการประเดิมเป็นนางเอกเอ็มวีแล้ว “อ.ประจักษ์ชัย” แห่งค่าย “ไหทองคำ” เล็งปั้น “เอ๋ มิรา” เป็นศิลปินเดี่ยวคนต่อไปของทางค่ายอีกด้วย .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 21,666 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม