เสาร์ที่ 14 ส.ค.นี้ “NINE THEATER” พบกับ “หอแต๋วแตก แหวกชิมิ” หนังฮาระดับสิบบวก ที่เลข 30 ที่ “ช่อง 9 MCOT HD”


ที่เลข 30 ที่“ช่อง 9” จัดภาพยนตร์ไทยยอดนิยม มาลงจออย่างต่อเนื่องกับช่วง “NINE THEATER” วันเสาร์ที่ 14 สิงหาคมนี้ เวลา 16.00 น. พบกับ “หอแต๋วแตก แหวกชิมิ” หนังฮาระดับสิบบวก ผลงานการกำกับการแสดงโดย “พจน์ อานนท์”
.
ภาคต่อที่วนดูกี่รอบก็ยังกระตุกต่อมฮาอย่างต่อเนื่อง และ ถึงไม่ได้ดูภาคเริ่มต้น แต่รับรองไม่งงจ้า เรื่องสนุกเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งเมื่อกระเทยสามพี่น้อง เจ๊แต๋ว (จตุรงค์ พลบูรณ์) เจ๊มดดำ (เอกชัย ศรีวิชัย) เจ๊การ์ตูน (ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์) ได้ช่วยปลดปล่อยวิญญาณ อุษามณี ผีนางรำที่ถูกจองจำหลายสิบปีสำเร็จ ชื่อเสียงของเจ๊สามพี่น้อง และแพนเค้ก (เจริญพร อ่อนละม้าย) ผีคู่บุญเพื่อนซี้ของสามเจ๊โด่งดังจนมีคนเขียนจดหมายมาขอความช่วยเหลือให้เจ๊ทั้งสามมาบริหาร mansion la’dolce vita หอพักชายล้วนที่มีความลับแอบแฝงภารกิจใหม่ของสามเจ๊เริ่มต้นด้วยความสงสัย อยากรู้ว่าใครกันที่เขียนจดหมายมาขอความช่วยเหลือ แล้วหอแห่งนี้มีอะไรที่เป็นปริศนาให้ค้นหา
.
สามเจ๊เริ่มภารกิจตั้งแต่คืนแรกที่ไปถึง คำสั่งของแววสวาท (อาภาพร นครสวรรค์) คนดูแลหอเก่าที่สั่งห้ามย่างกายเข้าไปในหอแดงโดยเด็ดขาด บวกกับภาพหนุ่ม ๆ ที่วิ่งหนีหัวซุกหัวซุนออกมาจากหอแดงกันในยามค่ำคืน ทำให้สามเจ๊และผีแพนเค้กพยายามทุกวิถีทางที่จะค้นหาความจริงที่แววสวาทพยายามปกปิด ระหว่างภารกิจแพนเค้กได้เจอกับแท่งทอง (ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม) หนุ่มหล่อที่อาศัยอยู่ที่หอแห่งนั้น แพนเค้กตกหลุมรักแท่งทองเข้าอย่างจัง แต่ก็เจออุปสรรคก้อนใหญ่ เพราะเจ๊ทั้งสามก็หลงรักแท่งทองเหมือนกันความวุ่นวายแบบฮา ๆ ยามที่สี่สาวพยายามหาวิธีเอาชนะใจแท่งทองบวกกับความหลอนที่อดไม่ได้ที่จะปล่อยเสียงฮาในการค้นหาความจริงที่ซ่อนอยู่ในหอ รับรองว่าหอแต๋วแตกแหวกชิมิจะสร้างเสียงฮาให้คุณแบบหยุดไม่อยู่


เข้าชม 106 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม