“ไอซ์-นิว-กอล์ฟ” เดินหน้าช่วยคนไทยฝ่าโควิด ขยายห้องไอซียู รพ.จุฬาฯ-สมทบทุนเพจ“เราต้องรอด”

ท่ามกลางวิกฤตโควิด-19 เราจะสู้ไปด้วยกัน “ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา , นิว-วงศกร ปรมัตถากร , กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา” เดินหน้าช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง อาทิ มอบเงินให้โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย อีก 1 ล้านบาท เพื่อขยายห้องไอซียูในการรักษาผู้ป่วยโควิด-19 , ร่วมสมทบทุน 1 แสนบาท เพื่อซื้อยารักษาผู้ป่วยโควิด-19 ผ่านเพจ “เราต้องรอด” ของ “ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ” ช่วยเหลือผู้ป่วยที่นอนติดเตียง และยังรวมไปถึงอีกหลาย ๆ โครงการจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น
.
“ไอซ์-อภิษฏา” เผยว่า “ด้วยสถานการณ์โควิดตอนนี้หลายคนมีปัญหา แล้วพี่สาวของเรา คือ พี่ได๋-ไดอาน่า ได้ทำเพจ “เราต้องรอด” เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด ไอซ์ได้เห็นจากพี่ ภูมิ-ภูมิใจ แล้วว่าทางเพจไม่รับบริจาคเป็นเงินสด ไอซ์เลยขอเป็นตัวแทนจากครีมกันแดดเซียโล่ ขอสมทบทุน 1 แสนบาท เพื่อซื้อยาและช่วยเหลือผู้ป่วยในการรักษาผู้ป่วยโควิด ขอให้พี่ได๋ สู้ ๆ เพราะรู้ว่าเหนื่อยมาก ๆ และขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนด้วยค่ะ”
.
ด้าน “นิว-วงศกร” เล่าว่า “เราได้ไปมอบเงินเพื่อสมทบทุนในการช่วยขยายห้องไอซียูในการรักษาผู้ป่วยโควิดครับ อย่างที่ทราบกันว่า สถานการณ์บ้านเราตอนนี้ค่อนข้างรุนแรง และน่ากลัว ห้องไอซียูที่โรงพยาบาลต่าง ๆ ก็แน่นจนไม่พอแล้ว ทาง รพ.จุฬา ฯ เลยมีโครงการอยากจะขยายห้องไอซียูเพิ่ม ซึ่งผมกับกอล์ฟเลยเป็นตัวแทนของ บริษัท ดีอาร์เจแอล กรุ๊ป นำเงินส่วนหนึ่งไปมอบให้กับโรงพยาบาลเพื่อเป็นทุนสร้างห้องไอซียูในส่วนนี้เพิ่ม
.
ปิดท้าย “กอล์ฟ-อนุวัฒน์” เผยว่า “ทาง รพ.จุฬา ตอนนี้มีทั้ง ผู้ป่วยสีเขียว สีเหลือง สีแดง ตอนนี้มีลานจอดรถว่างอยู่ ไปสร้างเป็นสร้างอาคารรักษาผู้ป่วยเพิ่มเติม ซึ่งต้องทำให้เสร็จโดยเร็วที่สุดครับ เพราะสถานการณ์ประเทศเราตอนนี้ค่อนข้างวิกฤตมากครับ” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 243 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม