“แพรว คณิตกุล” เผยโดนบูลลี่ตั้งแต่อายุ12 แต่ผ่านมาได้เพราะจดหมายจากเพื่อนรัก

นักร้องดังยุค 90 “แพรว คณิตกุล เนตรบุตร” แชร์จดหมายที่เต็มไปด้วยกำลังใจจากเพื่อนรักที่ทำให้เจ้าตัวผ่านประสบการณ์เคยโดนบูลลี่ในพันทิปมาตั้งแต่อายุ12 ขวบมาได้
.
โดย “แพรว”ได้โพสต์จดหมายดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @preawkanitkul พร้อมข้อความระบุ “จดหมายจากเพื่อนเตี้ยของคณิต @cherrybomb.style กว่าจะมาเป็นคณิตที่แข็งแรงในทุกวันนี้โดนด่าโดนว่าโดนบูลลี่ในพันทิปมาตั้งแต่อายุ 12 ขวบ ไม่มีปัญหาไหนที่แก้ไม่ได้ไม่มีปัญหาไหนอยู่กับเราไปตลอดแล้วมันก็ผ่านไป”
.
“การตัดสินใจในการเลือกเส้นทางแต่ละก้าวที่แสนจะยากเย็นด้วยการดึงตัวเองให้เดินหน้าต่อมาเรื่อย ๆ ไม่ง่ายเลยแต่ก็ได้เรียนรู้ว่ามันก็ไม่ยากเช่นกัน มาถึงตอนนี้ก็ไม่ง่ายในยุคปัจจุบันที่เค้าเรียกว่ายุคสิ้นโลก คณิตเลยอยากจะเอาจดหมายแผ่นเล็ก ๆ แผ่นนี้มาแบ่งปันต่อให้กับทุกคนที่กำลังสู้เพียงลำพัง”
.
“คุณมาถูกทางแล้วและขอให้เชื่อมั่นในเส้นทางที่คุณเลือกและทำมันให้ดีที่สุดห้ามท้อ และอย่าลืมแบ่งปันให้คนข้าง ๆ เพราะมันทำให้การมีชีวิตของคุณมีความหมาย เหมือนที่คณิตได้รับจากจดหมายฉบับนี้จากเพื่อนที่ไม่จำเป็นต้องแพง ต้องใช้เวลาหรือใช้เงินทองอะไรมากมาย แต่เป็นการแบ่งปันกำลังใจความรักความห่วงใยที่หาได้ยากในโลกปัจจุบัน
และเมื่อได้รับแล้วก็อย่าลืมที่จะขอบคุณ เพื่อบอกเค้าหรือเธอว่าสิ่งที่ได้รับมานั้นมีคุณค่าและดีต่อจิตใจเหลือเกิน”
.
“เป็นกำลังใจให้นะคะทุกอย่างเป็นไปได้เสมอ -รักจากคณิต-” ซึ่งก็มีเพื่อนดารานักร้องและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้เจ้าตัวกันอย่างล้นหลาม


เข้าชม 1,276 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม