“บัว” ปลื้ม! FC “ภณ-บัว” ชวนทำดี ส่งต่อความห่วงใยให้ทีมด่านหน้า

ทำเอานางเอกหน้าหวาน “บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ” ยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว เมื่อแฟนคลับบ้านคู่ @ponbuafamily_ ที่คอยสนับสนุนผลงานของตนเองกับพระเอกคู่จิ้น “ภณ ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์” ร่วมกันทำกิจกรรมดี ๆ ส่งต่อความห่วงใยและกำลังใจให้ทีมนักรบชุดขาวผู้เสียสละทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อย ในสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ด้วยการจัดส่งข้าวกล่องและน้ำสมุนไพร ไปมอบให้บุคลาการทางการแพทย์โรงพยาบาลตากสินในนามของทั้งคู่และแฟนคลับ
.
โดย “บัว” เผยว่า “แฟนคลับน่ารักมากค่ะ ตลอดระยะเวลาเกือบ 2 ปี พวกเราแทบจะไม่ได้เจอกันเลย เพราะสถานการณ์โควิดที่ยังไม่สามารถจัดงานต่าง ๆ ได้ แต่พวกเขาก็ไม่เคยลืมเรา ก็ขยันทำโปรเจกต์นู้นนี่ให้ได้ยิ้มตลอด โดยเฉพาะกิจกรรมอะไรดี ๆ ในเรื่องของการแบ่งปันและช่วยเหลือผู้อื่น เพราะรู้ว่าเราชอบและต้องรู้สึกดีแน่ ๆ”
.
“ครั้งนี้พวกเขาก็จัดทำข้าวกล่องและน้ำสมุนไพรต่าง ๆ นำไปมอบให้แก่ทีมบุคลากรทางการแพทย์ด่านหน้าที่โรงพยาบาลตากสิน จำนวน 219 ชุด ในนามของ บัว/ภณ และแฟนคลับ เป็นอะไรที่น่ารักมากค่ะ บัวรับรู้ได้ถึงความรักและความอบอุ่นที่พวกเขามีให้ รับรู้ได้ว่าพวกเขาอยากทำสิ่งดี ๆ ให้เราจริง ๆ ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ทุกคนตั้งใจทำให้ เชื่อว่าภณเองก็คงรู้สึกเช่นเดียวกัน ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความห่วงใยในครั้งนี้
ขอขอบคุณทีมแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ และจิตอาสาทุกคนด้วยค่ะ ที่เสียสละทำเพื่อพวกเราทุกคน สู้ ๆ นะคะ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 336 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม