“กร” ภรรยา “เป้ วงมายด์” เผยนอนระงับคลอดได้ 3 วัน ขอกำลังใจให้ลูกแฝดในท้อง-แย้มชื่อครั้งแรก


ทำเอาหลายคนตกใจไปตาม ๆ กัน เมื่อว่าที่คุณแม่คนสวย “กร ษิภูตา” ภรรยาของนักร้องหนุ่ม “เป้ วงมายด์” หรือ บดินทร์ เจริญราษฎร์ ที่ปัจจุบันกำลังตั้งครรภ์ลูกแฝดได้ร่วม 8 เดือน ลงภาพคู่สามีขณะที่ตนนอนโรงพยาบาลพร้อมใส่ออกซิเจนช่วยหายใจ พร้อมแคปชันชวนตกใจเกี่ยวกับการนอนระงับคลอด เมื่อวันที่ 8 ส.ค. 2564 ที่ผ่านมา
.
โดยเล่าว่า “ตอนนี้กรมานอนระงับคลอดในห้องรอคลอดได้3วันแล้ว เลยเป็นเหตุที่ทำให้กรไม่ได้ตอบแช็ตเยอะมาก ๆ ขอโทษตรงนี้เลยค่ะ สังขารไม่ค่อยอำนวยจริง ๆ ที่ใส่ออกซิเจนเพราะให้ยาระงับคลอดทางสายน้ำเกลือแล้วมีเอฟเฟ็กต์ทำให้หัวใจเต้นเร็ว ใจสั่น แต่ยังไม่มีอะไรอันตรายค่ะ กรอยู่ในการควบคุมดูแลของคุณหมอและพยาบาลตลอดเวลา เดี๋ยวถ้าทุกอย่างลงตัวแล้วกรจะมาอัปเดตรายละเอียดทั้งหมดให้อีกครั้งว่ามีภาวะอะไรบ้าง เผื่อจะเป็นความรู้ให้คุณแม่ท้องด้วยค่ะ ตอนนี้ต้องขอไปพักต่อก่อน มือสั่นมากพิมพ์ไปแก้ไปอยู่นั่น เป็นกำลังใจให้กรกับพี่เป้และน้องแฝดด้วยนะคะ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี #kpwetiedtheknot #mommyoftwins”
.
จนล่าสุดวันนี้(9 ส.ค. 2564) “กร” ได้ลงภาพอีกครั้งด้วยเพื่อเฉลยชื่อลูกแฝดในท้องเป็นครั้งแรก แคปชันว่า “เจ้า2ตี๋ชื่อ Music & Lyrics ค้าบบ #pregnancyshoot #kpwetiedtheknot” เรียกว่าเป็นชื่อที่เหมาะและเก๋สุด ๆ เพราะมีสายเลือดนักร้องอยู่ในตัวฝาแฝดแล้วนั่นเอง ส่วนอาการระงับคลอดคงต้องรอว่าที่คุณแม่คนสวยออกมาเล่าเพิ่มเติมอีกครั้งเมื่อหายดีแล้ว.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 20,695 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม