“ปอย ปวีณา” เล่นสเก็ตบอร์ด ไม่ใส่เซฟตี้ ล้มหน้าฟาด หวิดเสียโฉม!

ทำเอาหลายคนตกใจไปตาม ๆ กัน หลังเห็นนักแสดงสาว “ปอย ปวีณา ปริษา ครบนพรัตน์” โพสต์ภาพโชว์ใบหน้าที่มีรอยฟกช้ำบริเวณรอบดวงตาซ้าย ซึ่งเจ้าตัวระบุว่าได้มาจากความประมาทของตัวเองที่อยากลองเล่นกีฬาสุดฮิตอย่าง “สเก็ตบอร์ด” แต่ไม่ยอมใส่อุปกรณ์ป้องกันอันตราย คิดว่าแป๊บเดียวคงไม่เป็นไร กระทั่งเกิดเหตุไม่คาดฝันในที่สุด
.
โดย “ปอย” แชร์ประสบการณ์ดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @poy_paweena_tun
poy_paweena_tun ระบุว่า “ว่าจะไม่อยากลง 😵‍💫😵‍💫😵‍💫 แต่ขอให้เป็นอุทาหรณ์ สำหรับคนที่อยากเล่นสเก็ตบอร์ดสักหน่อย เพราะกำลังฮิตเหลือเกินในตอนนี้ เราก็เป็นคนหนึ่งอยากลองเล่น คิดว่าเล่นแป๊บเดียวแค่ไม่กี่นาที ไม่เป็นไร ไม่มีเครื่องป้องกันใด ๆ รองเท้าแตะไปอี๊ก ไม่กี่นาทีจริงๆ หน้าฟาดพื้นแบบไม่รู้ตัวไปเลยจ้าาาา 🤯🤯🤯”
.
“จำได้แค่บอร์ดไปข้างหน้าแต่ตัวเราไปข้างหลังมันเกิดขึ้นเร็วมาก เร็วมาก ๆ หน้าฟาดแบบไม่มีอะไรกั้น ไม่มีมือ ไม่มีเข่า มีแต่หน้ากับพื้น เข้าใจเลยเวลาคนเกิดอุบัติเหตุทำไมไม่รู้ว่าตัวเองตายแล้ว😅😅😅 จริง ๆ ตอนฟาดก็ยังชิว ๆ นะ ไม่เจ็บอะไร มันชา ๆ มากกว่า คนตกใจโน้น▶️สามี555 เห็นความรักเมียก็คราวนี้แหละ นางว่าตัวเองใหญ่เลย “ทำไมไม่ห้ามๆๆๆ ” เราก็บอกว่าเราโอเค ในใจนึกไป ถ้าเกิดปวดหัวอาเจียนหรืออาการหนักขึ้นมา ต้องเขียนพินัยกรรมก่อนมั้ย😆😆😆”
.
คืนแรกก็ผ่านไปด้วยดี แม้ข้างตาซ้ายจะปวมเป็นทางยาวเหมือนตัวตะขาบ(ใหญ่และยาว)สามีเอาเจลเย็นให้นอนประคบทั้งคืน(ด้วยความห่วงใย😘😘😘)


เช้าวันที่ 2 ก็โอเค ตะขาบยุบลง คงเหลือแต่ความเจ็บ ๆ ไว้ให้รู้สึก เปลือกตาบนเหมือนทาอาเชโด่สีน้ำตาลเข้ม ๆ สิ่งที่ต้องรับผิดชอบในวันนี้คือแต่งอีกข้างนึงให้สวยเท่ากันก็พอ 😝😝😝

วันที่ 3 หางตาเริ่มแดง ลามมาปลายตาด้านล่างข้างตารู้สึกปวดตอนกระพริบตา และที่เพิ่มขึ้นมาคือสะโพกเขียวอื๋อ แขนซ้ายปวดเหมือนโดนชก ปวดเมื่อยไปทั้งตัวเหมือนจะเป็นไข้หวัดใหญ่ มโนไม่อีกว่าเป็นโควิดรึเปล่า แต่ไม่ใช่ ไม่มีไข้ไม่มี กินยาก็ดีขึ้นรอดไป🧐🧐🧐


วันที่ 4 เขียวมาเต็มเลยจ้า ที่ฝาดมาส่งผลชัดเจนเขียวเป็นแถบ ตาซ้ายบนล่างปวดแหละบวมทั้งหมด ฮ่อเลือดอีกต่างหาก โอ้ย…😭😭😭”
.
“สรุปว่าอย่าหาทำ พ่อบอกแก่แล้วอะไหล่ไม่มีเปลี่ยนแล้วนะลูกเอ้ย เจ็บไปอี๊ก😆😆😆 ผิดเป็นครูนะแต่ถ้ากะโหลกร้าวเลือดคลั่งขึ้นมา คงเป็นพระมาสวดให้แทน โปรดระวังความปลอดภัยนะคะเพื่อน ๆ เล่นได้แต่ต้องอุปกรณ์พร้อมนะคะ ฝากไว้ให้คิด
😇😇😇”
.
“ปล.ถ้าเจอข้างนอกแล้วเหมือนสวยปกติไม่ต้อง งง เรียนแต่งหน้ามาอย่างดี🥳🥳🥳”.ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้เจ้าตัวหายจากอาการบาดเจ็บในเร็ววัน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 4,774 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม