“แอร์ ภัณฑิลา” โพสต์รูปพาสปอร์ตอัปเดตวิวัฒนาการ คนบันเทิงแห่คอมเมนต์หน้าแอร์ในดวงใจ

เรียกว่าสวยทุกยุคเชิญขุดได้เลย สำหรับพิธีกรร่างเล็ก “แอร์ ภัณฑิลา” ที่ก่อนหน้านี้มีการประชันรูปหน้าเก่ากลางรายการ “ตกมันส์บันเทิง” กันมาแล้ว ระหว่าง “แอร์ ชมพู่ บุ๊คโกะ” ซึ่งในวันนั้นถูกพี่ทั้งสองหาว่า เอารูปสวยมาโชว์ และตกลงกันว่าจะกลับไปขุดรูปเก่า
.
แต่ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของสาว “แอร์” เธอก็ได้ลงรูป รวมเล่มพาสปอร์ตย้อนกลับไป 4 เล่ม ซึ่งก็ทำให้เห็นพัฒนาการความสวยของสาวแอร์ในหลากหลายช่วงวัย โดยแอร์ โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว @bunnyaire พร้อมข้อความระบุว่า “วิวัฒนาการ… 🐰 #อ่อแอร์เอง #bunnyaire #mypassport”
ซึ่งหลังจากที่สาวแอร์ได้แชร์โพสต์ออกไป ก็มีเหล่าแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก ทั้งชมว่าสวยทุกยุค หรือบางคนก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า ชอบแอร์เบอร์ไหนมากที่สุด ซึ่งไม่เฉพาะแฟนคลับ เพราะมีคนบันเทิงจำนวนไม่น้อย ที่ได้เข้ามาคอมเมนต์รูปดังกล่าวด้วย อาทิ พีท พล: อัน 2 คือภาพจำสุด , หญิงแย้ นนทพร: โอ๊ย อันแรก ,บอส ณัชพงศ์พล: อันที่สอง จำได้เลยตอนนั้นกรี๊ดมาก , เป๊ก เปรมณัช: ถ้ามีก่อนอันแรกจะคุ้นมาก , ทอม อิศรา: ต้องเห็นตอนเจ๊เด็กๆ น่ารักกว่านี้เยอะครับ นอกจากนี้ยังมีคนบันเทิงที่เข้ามาทั้งชมและแซวสาวแอร์อีกเป็นจำนวนมาก เรียกว่าน่ารักตามยุคและตามเวลาไม่มียุคมืดให้ขุดจริงๆ 10 10 10 เอาไปเล๊ย! .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 81,399 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม