“หมาก-บัว-พรีม-ไบร์ท” นำทีมมอบ “ข้าวสารอุ่นรัก” ให้ 3 ชุมชนสู้วิกฤติโควิด


พระเอกหนุ่ม “หมาก ปริญ สุภารัตน์” พร้อมด้วย “บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ”, “พรีม รณิดา เตชสิทธิ์”, “ไบร์ท รพีพงศ์ ทับสุวรรณ” และ พี่แพร-ภรณ์มณี เมษสิทธิ์สิริ ผู้จัดการ ร่วมกันเป็นตัวแทน บ้านฮับซับ ส่งต่อความห่วงใยและกำลังใจให้แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิต-19 ผ่าน ข้าวสารอุ่นรัก ที่ร่วมกันกับสมาชิกในบ้าน อาทิ โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ, เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช และ พัดพัด-รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์ ร่วมกันจัดซื้อจัดหา เพื่อนำไปช่วยเหลือพี่ ๆ น้อง ๆ ใน 3 ชุมชน อาทิ ชุมชนทำนบร่วมใจ, ชุมชนหน้าทาอากาศยานฝั่งใต้ และ ชุมชนร่วมมิตรแรงศรัทธา
.
ทั้งนี้ “หมาก” เป็นตัวแทนพูดถึงเรื่องนี้ว่า “พวกเราต่างพบกับวิกฤตินี้กันมานาน หลาย ๆ ครอบครัวกำลังประสบปัญหา พวกเราขอเป็นส่วนเล็ก ๆ ที่ได้ช่วยเหลือ ครั้งนี้ผมและทุกคนเลือกมอบข้าวสารให้แก่พี่ ๆ น้อง ๆ ส่งต่อไปให้ 3 ชุมชน จำนวน 275 หลังคาเรือนครับ”
.
“พรีม” ก็ได้เผยความรู้สึกว่า “พวกเราทุกคนต่อสู้กับวิกฤตินี้มานาน หลาย ๆ คนลำบาก หลาย ๆ ครอบครัวเดือดร้อน พวกเราทุกคนในบ้านจึงอยากจะเป็นส่วนเล็ก ๆ ที่ได้ช่วยเหลือ และบรรเทาความยากลำบากให้กับผู้อื่นตามกำลังที่เรามีค่ะ”
.
“บัว” ได้กล่าวอีกว่า “ข้าวสารที่เห็นนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น โดยพวกเราจะทยอยส่งมอบให้พี่ ๆ น้อง ๆ ทั้ง 3 ชุมชน โดยหวังว่าจะช่วยเหลือในชุมชนได้บ้าง พวกเราอยากเป็นกำลังใจให้ทุกคน พวกเราคนไทยไม่ทิ้งกันค่ะ”


เข้าชม 652 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม