“อั๋น ภูวนาท” เฮลั่น! ภรรยาท้องลูกคนที่สองแล้ว 7 เดือน เผยภรรยาแขม่วไม่ไหวแล้ว คนบันเทิงแห่คอมเมนต์ยินดี

เตรียมเป็นคุณพ่อลูกสองด้วยความเบ่งบานเต็มที่ สำหรับพิธีกรคนเก่ง “อั๋น ภูวนาท” ที่เผยข่าวดีภรรยาคนสวย “จ๋า อลิสา” ตอนนี้ท้องลูกคนที่ 2 ได้ 7 เดือนแล้ว ส่วนเพศลูกคุณพ่อขออุบไว้ก่อน เดี๋ยวมาเฉลยอีกที
ซึ่งก่อนหน้านี้ว่าที่คุณพ่อลูกสอง แสบไม่เบา เพราะแอบตุ๊งรูปภรรยาคนสวยที่ท้องโตแบบไม่เนียนต้องเรียนวิธีแต่งรูปมาใหม่ ตุ๊งรูปภรรยาจากท้องโตกลายเป็นผอมเพรียวเฟรมเบี้ยวก็ไม่สนใจ แต่ก็ไม่มีใครเอะใจเพราะไปโฟกัสข้อความที่คุณพ่อโพสต์มากกว่า จนเวลาล่วงเลยมาแล้วถึง 7 เดือน
.
ล่าสุดวานนี้ (5 ส.ค.64) “อั๋น ภูวนาท” ได้โพสต์ประกาศข่าวดีผ่านอินตาแกรม @unpuwanart พร้อมระบุข้อความว่า “เอาละ แม่จ๋าแขม่วท้องต่อไปไม่ไหวแล้ว บอกเลยแล้วกันน้องพอลกำลังจะเป็นพี่พอลแล้วนะ! ในรูปนี้มีหัวใจเต้นอยู่4ดวง ความสุขแดดดี้เบ่งบานมาก​ 7เดือนแล้ว ก็บำรุงดูแลครรภ์สุดฤทธิ์​ กับ @milkplusandmore ถ้าจำได้เราทานน้ำหัวปลีของเค้ามาตั้งแต่ท้องที่แล้ว ถืออยู่ในมือ​แม่จ๋าเลยนี่คือ​ น้ำมะกรูดผสมอินทผลัม​ ของ​ @milkplusandmore​ เป็นตัวช่วยดีๆสำหรับคนที่อยากมีลูก ทานง่ายและอร่อย​ด้วย ส่วนใครที่อยากรู้ว่าจะจู๋หรือจะจิ๋ม รอดูต่อใน #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้​ วันจันทร์ที่9นี้นะจ๊ะ สรุปว่าแม่จ๋าไม่ได้อ้วนนะ แม่จ๋าท้องค้าบ แดดดี้เหนื่อยแทบตาย ได้ซะที!!!!! #milkplusandmore #น้ำมะกรูด #เตรียมตั้งครรภ์ #น้ำหัวปลี #บำรุงครรภ์”
ซึ่งหลังจากคุณพ่ออั๋น โพสต์อินสตาแกรมออกไป ก็มีคนมาร่วมคอมเมนต์ยินดีกับข่าวดีนี้จำนวนมาก อาทิ เป้ย ปานวาด , ณัฏฐ์ เทพหัสดิน , บอย พิษณุ ,แมน การิน , แอร์ ภัณฑิลา ,จุ๋ย วรัทยา , ดีเจพุฒิ เป็นต้น .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 16,961 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม