“ไมค์” มอบหน้ากากอนามัย 5,000 ชิ้น ผ่าน “องค์กรทำดี” ส่งต่อประชาชน

ธารน้ำใจของเหล่าคนบันเทิงยังคงหลั่งไหลอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยเหลือสังคมในวิกฤตการณ์โควิด-19 ล่าสุดนักแสดงอินเตอร์สัญชาติไทย “ไมค์ พิรัชต์” ได้จัดส่งหน้ากากอนามัย จำนวน 5,000 ชิ้น ผ่านองค์กรทำดีของ “บุ๋ม ปนัดดา” เพื่อให้เป็นหน่วยงานสื่อกลางในการนำของใช้ดังกล่าวไปส่งต่อแจกจ่ายให้กับประชาชนที่ขาดแคลน รวมถึงครอบครัวที่มีผู้ป่วยโควิด-19 ที่ต้องกักตัวรักษาตัวเองด้วยวิธีการ Home Isolation ต่อไป
.
นอกจากนี้หนุ่มไมค์ ยังได้เขียนข้อความสั้น ๆ ติดบนกล่องหน้ากากอนามัยว่า “ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนนะครับ” พร้อมเซ็นลายเซ็นเพื่อเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่ได้รับ
.
ก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่มคนดัง ก็เพิ่งบริจาคเงินส่วนตัวจำนวน 300,000 บาท ให้กับ 3 หน่วยงานทางการแพทย์ อาทิ มูลนิธิแพทย์ชนบทเพื่อสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์, กองทุน พชอ.คนสาครฯ เพื่อสมทบทุนซื้อที่นอน หมอนมุ้งเพื่อรองรับผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 , โรงพยาบาลสนาม จ.สมุทรสาคร และ มูลนิธิเพชรเกษม เพื่อสมทบทุน ซื้อรถพยาบาลรับผู้ป่วย รวมทั้งยังบริจาคชุดป้องกัน Cover All จำนวน 1,020 ชุด ให้โรงพยาบาลบ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร เรียกว่าหล่อแถมยังใจบุญแบบสุด ๆ :- ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 200 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม