“บุ๋ม ปนัดดา” โพสต์ซึ้งขอบคุณเพื่อนสาวใจดี “กาละแมร์” โอนไวส่งต่อกำลังใจให้เพื่อน

นี่เป็นที่มาของคำว่า ทำดีต้องได้ดี สำหรับนางงามน้ำดี “บุ๋ม ปนัดดา” ประธานองค์กรทำดี ซึ่งเดินหน้าทำความดีเพื่อสังคมในทุกรูปแบบจริงๆ และก่อนหน้านี้ก็มีข่าวความเสียหายของรถโรงพยาบาลไป 1 คันจากอุบัติเหตุ ขณะกำลังไปส่งคนไข้จากกรุงเทพฯไปมหาสารคาม จนรถเกิดความเสียหายต้องซ่อมแบบชุดใหญ่ ซึ่งก็ต้องใช้เงินไม่น้อย
.
ล่าสุดก็มีเรื่องให้ยิ้มออกถึงขั้นบอกต่อความดีใจ เพราะมิตรภาพของเพื่อนและความดีที่เธอทำ ทำให้เพื่อนสนิทร่วมวงการอย่าง “กาละแมร์ พัชรศรี” ที่ถามไถ่เพราะความเป็นห่วง พอรู้ว่าเพื่อนมีความจำเป็น เจ๊แมร์ก็สวมวิญญาณสายเปย์ โอนไวเพื่อส่งต่อกำลังใจให้เพื่อนทันที
โดย “บุ๋ม ปนัดดา” โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @boompanadda ซึ่งเป็นภาพเพื่อนสาวใจดีและภาพสลิปโอนเงิน พร้อมข้อความระบุว่า “ไม่รู้จะขอบคุณยังไงกับเพื่อนคนนี้ ที่จู่ๆก็ไลน์มาถามว่า เป็นยังไง ในวันที่ล้าและมีเรื่องเข้ามามากมาย ก็เลยเล่ากึ่งระบาย 😅 ว่าต้องหาเงินค่านั่นนี่อะไรบ้าง และล่าสุดต้องทำรถอีกคัน อุปกรณ์ค่อนข้างราคาสูง แล้วแมร์ก็ถามกลับมาว่าเท่าไหร่ พอบอกไป 160,000.- โอนมาเลยจ้า!!! 😳🎉🙏🏻💕 @kalamare ขออนุโมทนาบุญกับเพื่อนด้วยนะคะ ขอบคุณ ขอบคุณมากๆ ดีใจง่า 😭🥰” ซึ่งหลังจากที่เธอโพสต์ออกไป ก็มีเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงรวมถึงแฟนคลับ อาทิ ท็อป ดารณีนุช , สุ สุนารี , หนูเล็ก ก่าก๊า ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมทั้งบุ๋มและกาละแมร์ ในความมีน้ำใจช่วยเหลือผู้อื่น และทางด้าน “กาละแมร์” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “รู้ว่ารถคันนี้เพื่อนจะได้ไปช่วยคนได้อีกมาก เป็นกำลังใจให้จ้ะ❤️🙌” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 2,112 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม