แฟนคลับช็อค! “ผี ไฮแจ็ค” โพสต์ภาพล่าสุด เผยทรมานกับอาการป่วยร่วม 2 ปี

แฟนเพลงยุค 90 คงไม่มีใครไม่รู้จัก “วงไฮแจ็ค” ที่โด่งดังและสร้งาแรงบันดาลใจให้กับนักร้องรุ่นหลังมากมาย และด้วยเวลาทำให้ชื่อของไฮแจ็คที่เคยเฟื่องฟู ก็ไม่ค่อยมีใครพูดถึงมากนัก
ล่าสุดทำเอาแฟนคลับช็อค กับภาพที่ได้เห็นผ่านเฟซบุ๊ก “Pee Hijack” ซึ่งเป็นภาพของ “พี่ผี พีร​พันธุ์​ กุมมารสิทธิ์” หรือ “ผี ไฮแจ็ค” พร้อมข้อความอธิบายว่า “ครบรอบ 2 ปี+1วัน แล้วนะที่”เธอ”(ขอเรียกโรคนี้ว่าเธอ)เข้ามาอยู่กับฉัน😓ทุกคืน ทุกวัน ที่ฉันพยายามให้เธอจากฉันไปโดยเร็ววัน😓 ฉันต้องนอนบนเก้าอี้ตัวนี้ทุกคืน ฉันต้องทำแผลและดูแลตัวเองแบบนี้ทุกวัน และก่อนนอน😩 และฉันต้องสูญเสียอะไรในชีวิตบ้าง?😢😓😪 เธอคงไม่มีวันรู้
เธอทำให้ฉันรักตัวเองและฉันก็รู้จักเธอดีขึ้นทุกวันๆ ฉันเข้าใจดีแล้วว่า” เธอมีฤทธิ์เดชและพิษสงยังไงบ้าง?😤 แต่สิ่งหนึ่งที่เธอทำร้ายฉันไม่ได้คือ”จิตใจฉัน” 👻
ความเจ็บ ความคัน ความทรมาน ที่เกิดขึ้นจากเธอ”ในกายฉัน” มันทำให้ฉันได้เรียนรู้ถึง”ทุกข์”ที่เกิดจาก”กายขันธ์ “นี้ดีขึ้นจนมัน “ทำอะไรฉันไม่ได้”
🤪 ใช้ จิตใจฉันเธอทำอะไรฉันไม่ได้🤷🏻🙅🏻😊ฉันยิ้มได้ทุกวันฉันมีความคิดใหม่ใหม่สร้างสรรค์ทุกวัน ที่จะกำจัดเธอไปจากกายฉัน
🙏🏻ฉันเพิ่งเข้าใจว่า การฝึกปฏิบัติภาวนาสมาธิ มาตลอดเวลาเกือบ 20 ปี ช่วยฉันได้ให้”พ้นจากทุกข์ของเธอ”ที่พยายามเล่นงานฉันทุกวันยังไง และทำให้ฉันพิจารณาถึงฤทธิ์เดชของเธอ จนตอนนี้ฉันเข้าใจเธอดีและอีกไม่นานนี้ “เธอจะต้องไปจากชีวิตฉัน”แน่แน่✌🏻🤪😊 แต่ถ้าฉันเอาชนะเธอไม่ได้ฉันก็จะอยู่กับ”เธออยากมีความสุข”😉😊☺️
🙏🏻กระผมขอกราบบูชาพระรัตนตรัย อันเป็นที่พึ่งเป็นสรณะ ขอสำนึกในบุญคุณ ของพระพุทธะโคตมพุทธเจ้า🙏🏻 ทำให้ผมเข้าใจหลักและแก่น คำสอนของพระพุทธองค์มากยิ่งขึ้น แค่เพียงเม็ดทรายในทะเลเม็ดเดียว ในโลกนี้เท่านั้น ที่ผมรู้ และข้ากระผมจะพยายามศึกษาเรียนรู้ต่อไปให้มากยิ่งขึ้น
🙏🏻ขอขอบพระคุณความรู้ที่ได้จาก ศ.ดร.นพ วิชัย เอกทักษิณ แห่งบ้านอาศรม ในการักษา และกลับมารักษาตัวเอง ที่บ้านได้ โดยไม่ต้องใช้ยาใดใด ถึงแม้ว่าต้องใช้เวลาอันยาวนาน ก็ไม่ต้องรีบ👍🏻
🙏🏻 ขอขอบพระคุณ คุณหมอเขียว แพทย์วิถีธรรม ผมได้ความรู้ ในการใช้”อาหาร”รักษาด้วยวิธีการ”ปรับสมดุลย์ร้อนเย็น”ภายในร่างกาย ซึ่งมีประโยชน์มากในการรักษาจากภายในด้วยอาหาร จาก YouTube ของท่านอ. 👍🏻
🙏🏻 สุดท้ายขอขอบพระคุณทุกๆท่าน ทุกๆคน ที่ช่วยดูแลและรักษาผม ตั้งแต่เริ่มจนถึงปัจจุบัน และที่ขาดไม่ได้เมื่อผมเปิดตัวมาแล้ว ขอขอบพระคุณ สำหรับกำลังใจดีดี จากเพื่อนพี่น้องทุกๆคนที่ให้กำลังใจและทุกคำอวยพรและทุกการสนับสนุนผม ซึ่งมีความหมายและทำให้ผมมีชีวิตชีวา ปลุกไฟในตัวขึ้นมาอีกครั้ง ผมยังมีฝันที่ยังทำไม่สำเร็จและจะทำต่อให้ได้ 🥺😎👻 เพราะผมจะไม่”ไร้ประโยชน์”และผม”ยังไม่ตาย” แน่นอน จิตใจผมจะไม่เละ”เป็นโจ๊ก”แน่แน่🤣🤣🤣
🙏🏻❤️ ขอขอบพระคุณทุกคน ด้วยรักด้วยความสำนึกครับ❤️🙏🏻 👻ผี HI-JACK👻”
.
ซึ่งหลังจากที่มีการแชร์โพสต์ออกไป ก็มีทั้งเพจดังรวมถึงสื่อต่างๆ ได้นำเนสอเรื่องนี้ออกไปและมีคนติดต่อเข้ามามากมาย ทางด้าน “ผี ไฮแจ็ค” ได้โพสต์ต่อว่า “ผมขอบคุณสำหรับทุกๆกำลังใจและทุกๆคน แต่อยากจะบอกว่า ผมไม่ขอรับบริจาคนะครับ ช่วยอุดหนุนสินค้าผมก็พอแล้ว ขอบคุณครับ”
สำหรับแฟนๆที่เป็นห่วงและอยากทราบรายละเอียดของพี่ผี ไฮแจ็ค อดใจรออีกนิด เพราะ“ผี ไฮแจ็ค” เตรียมสัมภาษณ์เปิดใจกับ “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” เร็วๆนี้ .- ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 8,040 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม