“แม่นาก” อาละวาดหนักหน่วง ตามฆ่า”ไอ้มั่น”พร้อมพรรคพวก

โดนรังแกตั้งแต่ตอนมีชีวิต จนเสียชีวิตกลายเป็นผี ก็ยังไม่จบไม่สิ้น เมื่อหมดความอดทน “แม่นาก” (ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์) ก็ไม่ปราณี ออกอาละวาดหลอกหลอนชาวบ้านจนหวาดกลัวกันไปทั้งบาง ซึ่งทุกคนก็กลัวผีแม่นาก เพราะต่างเชื่อกันว่าวิญญาณของผีตายทั้งกลมนั้นเฮี้ยน และมีความดุร้ายเป็นยิ่งนัก
.
​โดยเฉพาะกับ 2 พ่อลูก “มั่น” (บอส-โตนนท์ วงศ์บุญ) , “เศรษฐีอ่ำ” ( ปีเตอร์ โฟดิฟาย ) และสมุนคู่ใจอย่าง “โต้ง” (ธนภณ โอภาสธัญกร) และ “แจ้” (ธนวัฒน์ สุขเฟื่องฟู) ที่มีความแค้นกันมาอย่างยาวนานกับ นาก และมาก (นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต) ที่ในครั้งนี้ทั้ง 4 คน จะมาแก้แค้น มาก ในวันที่มาก จะแห่ขันหมากไปสู่ขอ จันทร์ (ป่าน-ปณิสรา ชุ่มมะโน) โดยจะฉุดจันทร์เหมือนที่ในอดีตตอนที่มั่นยกขันหมากไปสู่ขอนาก แต่ไอ้มากกลับพานากหนีไปอยู่ด้วยกัน
​ฉากนี้ มั่น,อ่ำ,โต้ง และแจ้ กำลังพายเรือเพื่อไปให้ทันงานที่มากจะแห่ขันหมาก แต่จู่ๆ ผีอีนากก็ปรากฏตัวขึ้นในเรือ และจัดการฆ่าทุกคนอย่างไม่ปราณี ซึ่งแต่ละคนก็จะมีจุดจบแตกต่างกันไป ทั้ง โดนมือเหี่ยวๆ ของนาก กดหัวลงใต้น้ำ จนอีกฝ่ายหมดแรงต้องปล่อยร่างไปตามยถากรรม หรือ บางคนโดนบีคอจากด้านหลัง หรือ จิกผมจนหน้าหงาย พร้อมกันใช้เล็บยาวๆ จ้วงแทงที่คอจนเลือดสาด ก่อนที่นากจะหายตัวไป เหลือแค่เสียงกล่อมลูกดังเบาๆ
.
ติดตามฉากนี้ได้ในซีรีส์พีเรียดฟอร์มใหญ่ แม่นากพระโขนง วันเสาร์ที่ 7 สิงหาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทาง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 และรับชมย้อนหลังได้ทาง LINE TV เวลา 19.00 น. .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 261 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม