“เปา เปาวลี” เผยเคล็ดลับสู้โควิด อบสมุนไพร พร้อมแจกสูตรน้ำสมุนไพรให้แฟนคลับ

ขึ้นชื่อว่าโควิด ไม่มีใครไม่กลัว ทุกคนต่างก็พยายามหาวิธีเพื่อป้องกันและดูและตัวเอง ให้แข็งแรงปลอดภัยห่างไกลโควิด นักร้องลูกทุ่งสาว “เปา เปาวลี พรพิมล” ก็เป็นอีกหนึ่งคน ที่ใช้สมุนไพรในการป้องกันและดูแลตัวเอง
.
ก่อนหน้านี้ “เปา” ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @paowalee1 ซึ่งเป็นภาพที่ตนเองขณะที่กำลังรมสมุนไพร พร้อมข้อความว่า “ดมสมุนไพรกันค่ะ สูตรบ้านๆของคุณบังอร @mompao11 อบมาตั้งแต่เด็กๆ จมูกโล่งงงง สดชื่น 😁😁😁 #เปาวลีพรพิมล” ซึ่งภาพที่เห็นน่าเอ็นดู จะแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์ถึงความน่าเอ็นดู รวมถึงสาว “แจง แจงจิต” ยังเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “สั่งเป็นตู้ไหมลูก” นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับคอมเมนต์เข้ามาขอสูตรจากสาวเปาเป็นจำนวนมาก
.
ล่าสุด “เปา” ได้โพสต์อินสตาแกรมอีกครั้ง เป็นคลิปของการต้มน้ำสมุนไพรดื่ม เพื่อต้านโควิด พร้อมข้อความระบุว่า “ต้มน้ำสมุนไพร ไว้ดื่มค่ะ มีอะไรใส่ให้หมด 😄😄😄 หอมมากค่ะ เปาใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาล อร่อยมากเลยค่ะ 😊 #เปาวลีพรพิมล” ซึ่งหลังจากที่สาวเปาโพสต์ออกไป ก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ขอสูตรจากเธอ โดยถามว่า “ใส่อะไรบ้าง /สัดส่วน .. ปรุงรสยังไงคะ” ซึ่งสาวเปา ก็ได้ตอบกลับไปว่า “1หม้อ ขิง1หัวใหญ่ ข่า1หัว ตะไคร้2ต้น กระชาย1กำ กะเพรา1กำ หอมแดง5หัว ต้มให้เดือด เสร็จแล้วกรองเอาแต่น้ำค่ะ พออุ่นๆเริ่มเย็นค่อยใส่หญ้าหวาน 3ทัพพี” เรียกว่า งานนี้แจกสูตรด้วยความหวังดี เจ๊ก็ขอให้แข็งแรงปลอดภัย ทั้งสาวเปาและแฟนคลับเลยนะคะ .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 1,764 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม